Tải Shopee - Ứng dụng mua bán trên di động cực hay ho

Thị trường thương mại điện tử vừa ghi nhận thêm một ứng dụng mua sắm trực tuyến mới tên Shopee, tương ứng với dịch vụ cùng tên.

Thị trường thương mại điện tử vừa ghi nhận thêm một ứng dụng mua sắm trực tuyến mới tên Shopee, tương ứng với dịch vụ cùng tên.

Shopee là ứng dụng mạng xã hội mua bán trên di động tốt nhất tại Việt Nam với cộng đồng đông và uy tín nhất. Ngoài ra các tính năng của Shopee cũng rất tốt, khiến trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng ứng dụng này đạt đến mức cao.

Tải Shopee - Ứng dụng mua bán trên di động cực hay ho 1

Người mua được quyền trả giá cho sản phẩm mà người bán đăng tải, đồng thời đây cũng là tính năng đấu giá giữa nhiều người.

So với các ứng dụng mua sắm của Amazon, eBay hay Lazada thì Shopee có tính năng trả giá đối với sản phẩm cần mua. Tính năng trả giá cũng đồng thời được dùng để đấu giá sản phẩm.

Tải Shopee - Ứng dụng mua bán trên di động cực hay ho 2

Giao diện Shopee.

Shopee có nhiều chính sách đảm bảo giao dịch uy tín, ngăn chặn các giao dịch lừa đảo khiến khách hàng và người mua tham gia mạng xã hội mua bán này cảm thấy yên tâm.

Tải Shopee - Ứng dụng mua bán trên di động cực hay ho 3

Gần 2 triệu lượt tải ứng dụng Shopee sau 1 năm có mặt tại VN.

Dịch vụ này cũng không thể thiếu tính năng theo dõi tình trạng đơn hàng từ lúc nhận, xác nhận, đóng gói, vận chuyển và đã nhận hàng. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể theo dõi trên ứng dụng di động, gây khó khăn cho người dùng muốn theo dõi từ trình duyệt web trong khi lượng người mua sắm trên trình duyệt web hiện đang chiếm đa số.

Tải Shopee - Ứng dụng mua bán trên di động cực hay ho 4

Shopee có vai trò trung gian giữa người bán và người mua theo hình thức cá nhân.

Đại diện Shopee cho biết, người mua có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Đồng thời, để đảm bảo quyền lợi cho người mua, Shopee chỉ chuyển tiền cho người bán khi người mua xác nhận đã sở hữu món hàng.

Hiện, lượng hàng hóa trên Shopee chưa thật sự phong phú, đặc biệt thiếu nhiều mặt hàng công nghệ. Toàn bộ các mặt hàng đều được đăng bán bởi các đơn vị thứ ba, điều đó có nghĩa Shopee đóng vai trò như một "chợ trời" để người bán và người mua tương tác với nhau.

Tải Shopee - Ứng dụng mua bán trên di động cực hay ho 5

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ về ứng dụng Shopee.

Thực tế ghi nhận trên "chợ trời" này, có những sản phẩm được rao bán với giá cao hơn so với giá bán tại nhiều nơi khác ngoài thị trường; ngược lại, có những sản phẩm có giá bán tốt hơn giá thị trường. Do đó, trước khi trả giá, người dùng nên tham khảo giá sản phẩm trên Google cũng như một số công cụ so sánh giá.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục