Tài xế ô tô bị ép vào lề đường đâm chết là chủ thầu xây dựng

(Tinmoi.vn) Đã xác định được danh tính người đàn ông đang ngồi trong xe bị hai người đi xe máy ép vào lề đường và đâm chết tại chỗ.

 

 

(Tinmoi.vn) Đã xác định được danh tính người đàn ông đang ngồi trong xe bị hai người đi xe máy ép vào lề đường và đâm chết tại chỗ.

Nạn nhân là Kiều Hồng Thành, SN 1964 quê ở xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, Hà Nội. Ngay khi cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi, gia đình sẽ đưa nạn nhân về quê an táng.

Tài xế ô tô bị ép vào lề đường đâm chết là chủ thầu xây dựng 5

Xác nạn nhân được đưa về quê an táng.

Có mặt tại nhà tang lễ của bệnh viện 19-8 (Bộ Công an), chị N con gái nạn nhân trong vụ đâm chết người xảy ra vào sáng nay 5/8 trên đường Phạm Văn Đồng gào khóc thảm thiết.

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Loan người nhà nạn nhân cho biết: “Anh Thành làm đầu cai chủ thầu xây dựng, nhà thì quê ở Mê Linh nhưng sống cùng người vợ 2 ở Cổ Nhuế, Hà Nội. Người vợ thứ nhất của anh Thành sinh được 3 cháu gái hiện đang sinh sống và làm ăn ở Hà Giang”.

Tài xế ô tô bị ép vào lề đường đâm chết là chủ thầu xây dựng 6

Hiện trường vụ án mạng.

Cũng theo bà Loan được biết: Gần đây anh Thành làm xây dựng nhưng thua lỗ, hiện tại nợ rất nhiều tiền.

Là người bán nước gần nhà nạn nhân, anh Nguyễn Xuân Nam trao đổi với PV ngay tại trụ sở CA phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm cho biết: Cách đây mấy hôm đã có người mang dầu luyn ném vào nhà anh Thành.

Chiều nay, sau khi hoàn tất các thủ tục của cơ quan điều tra, gia đình sẽ đưa nạn nhân về quê an táng.

Trang Lê

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục