Tin mới

Tài xế ôtô vào đổ một triệu tiền xăng rồi rồ ga bỏ chạy

Thứ bảy, 21/07/2018, 19:46 (GMT+7)

Người đàn ông lái ôtô vào đổ xăng nhưng không tắt máy, khi nhân viên vừa đổ xong thì lập tức lái xe bỏ chạy.

Người đàn ông lái ôtô vào đổ xăng nhưng không tắt máy, khi nhân viên vừa đổ xong thì lập tức lái xe bỏ chạy.

Facebook Lưu Thị Diễm My vừa đăng video ghi cảnh nam nhân niên bất lực đuổi theo tài xế ôtô 7 chỗ, vào đổ xăng nhưng không trả tiền. Sự việc xảy ra vào rạng sáng 20/7 tại cây xăng ở khu vực Tân Bình Bắc (huyện Tân Uyên, Bình Dương).

“…Trong khi bơm thì anh nhân viên có đem tặng nước suối và đứng đợi lấy tiền nhưng không thấy đưa. Tưởng đổ xong thì đưa nên anh đi rút cò. Tuy nhiên, anh nhân viên vừa rút cò, đậy nắp xăng lại thì ông này chạy luôn. Anh nhân viên đập vào xe kêu rất nhiều nhưng vẫn cố tình chạy với tốc độ nhanh. Xem lại thì hình như là biển số giả. Người lái xe tầm 35 tuổi. Các cây xăng đổ khuya nhớ cẩn thận nhé…”, chủ tài khoản Lưu Thị Diễm My viết.

Tài xế ôtô vào đổ một triệu tiền xăng rồi rồ ga bỏ chạy 1

Tài xế đổ 1 triệu tiền xăng rồi phóng ô tô chạy mất hút

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút gần 1.000 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người bức xúc trước hành động quỵt tiền của tài xế ôtô. Facebook Duy Khánh viết: "Mong tài xế sẽ quay lại trả tiền cho nhân viên. Lương người ta đã ba cọc ba đồng, phải làm thêm ban đêm mà nỡ lòng nào đi ôtô lại cướp tiền của họ trắng trợn như vậy". 

Còn Facebook Phạm Vũ bình luận: “Tôi không hiểu người tài xế ôtô này đang nghĩ gì. Anh ta không biết rằng cây xăng nào cũng đều gắn camera sao? Ôtô có biển số thì anh có quỵt tiền, bỏ chạy cũng chẳng bao giờ thoát được. Hy vọng, tài xế sớm nhận ra điều này mà lái xe quay lại trả tiền cho cây xăng”.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là bài học cảnh giác cho các nhân viên cây xăng khác. Facebook Tùng Nguyễn khuyên: “Đổ xăng buổi tối, các bạn đừng quá tin tưởng vào khách. Để không gặp phải tình huống này, bạn chỉ cần yêu cầu tài xế tắt máy và xuống xe là được. Nói khéo, lấy cớ đại khái như: Tắt máy để đảm bảo an toàn cháy nổ để khách không phật ý”.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news