Tài xế taxi sát hại nữ giám thị từng sàm sỡ bé gái 11 tuổi?

Trên đường chở bé gái 11 tuổi về nhà, Tiến cho taxi chạy lòng vòng qua một số cung đường, điều khiển taxi vừa dùng tay sờ mó vào người cháu...

Trên đường chở bé gái 11 tuổi về nhà, Tiến cho taxi chạy lòng vòng qua một số cung đường, điều khiển taxi vừa dùng tay sờ mó vào người cháu...

[mecloud]ILppbzNosx[/mecloud]

Thông tin trên báo Vietnamnet cho hay, theo trình bày của chị T.T.K.L (trú tại xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà), suốt mấy ngày nay, con gái chị là bé Ngọc* (SN 2005) luôn trong trạng thái căng thẳng, lo sợ sau khi nhận ra người từng sàm sỡ mình chính là tài xế taxi vừa bị công an bắt vì giết nữ giám thị rồi vứt xác xuống sông.

Theo chị L. ngày 2/6, cháu Ngọc từ nhà ông bà ngoại ở Hương Sơn về nhà. Cháu xuống xe buýt  trước siêu thị BMC (TP Hà Tĩnh) rồi gọi taxi người quen đến đón về nhưng người này bận việc. Sau đó Nguyễn Văn Tiến điều khiển taxi đến đón cháu.

Tài xế taxi sát hại nữ giám thị từng sàm sỡ bé gái 11 tuổi? 1

Bản tường trình của Nguyễn Văn Tiến thừa nhận hành vi sàm sỡ cháu Ngọc - Ảnh: Yến Yến/ Báo Thanh Tra

Trên đường về, Tiến cho taxi chạy lòng vòng qua một số cung đường, vừa điều khiển taxi vừa dùng tay sờ mó vào người cháu Ngọc.

“Chú ấy cứ sờ vào vào ngực và đùi cháu nên cháu cố sức đẩy tay chú ấy ra. Cháu bảo cháu sẽ mách mẹ. Đến đoạn cầu Thạch Đồng, thấy mấy chú công an đứng bên đường, cháu nói chú mà còn sờ cháu nữa cháu sẽ nhảy ra khỏi xe gọi công an bắt chú”.

“Qua cầu Thạch Đồng, chú ấy cho xe chạy chậm lại, cầm tay cháu hỏi có người yêu chưa. Cháu đẩy chú ấy ra rồi bảo cháu còn nhỏ, cháu phải học chứ không biết yêu đương gì”, cháu Ngọc kể.

“Về đến nhà con tôi chạy thẳng vào phòng nằm trùm chăn lại, không nói năng gì. Suốt ngày hôm đó cháu bỏ ăn, cứ sợ người lạ. Đến ngày hôm sau cháu mới cho tôi biết trên đường về nhà cháu bị tài xế taxi sờ mó vào người”, chị L. kể.

Ngày 2/6, chị K.L gọi điện yêu cầu Tiến xuống nhà để làm rõ sự việc. Tại đây Tiến nhận có sàm sỡ cháu Ngọc, và cũng viết rõ trong bản tường trình.

Ngày 5/7, khi công an bắt Tiến để điều tra, hình ảnh của Tiến được đăng tải trên báo đài, cháu Ngọc xem và đã nhận ra gã tài xế từng sàm sỡ mình khiến cháu sợ hãi, tinh thần bất ổn.

Nghi phạm từng bị đánh vì sàm sỡ một cô gái

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, bác Nguyễn Công Lý (62 tuổi) - tổ trưởng Tổ dân phố Tân Tiến, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh – nơi cư trú của Tiến cho biết, nhà Tiến có 5 anh chị em và Tiến là con út trong gia đình.

Học đến lớp 9, Tiến bỏ học và vào miền Nam với chị gái.

Sau vài năm làm việc trong Nam, Tiến quay về địa phương xin làm cho các hãng taxi trên địa bàn Hà Tĩnh.

Tài xế taxi sát hại nữ giám thị từng sàm sỡ bé gái 11 tuổi? 6

Tiến tại cơ quan công an - Ảnh: Khám Phá

Tiến là người sống khá kín đáo, hầu như không giao du, quan hệ với bất cứ ai trong tổ dân phố. Theo CSKV phụ trách địa bàn, Tiến hay trộm cắp vặt, ít nói và rất lì lợm.

Từ năm 2012 – 2013, Tiến đã đột nhập vào nhà ông Nguyễn Tất Lĩnh trộm tiền và đã bị Công an phường triệu tập, xử lý hành chính; nhưng theo phản ánh của người dân, Tiến vẫn chứng nào tật đó.

[mecloud]QqkNBQ1ZWR[/mecloud]

Gần đây Tiến đã có lần sàm sỡ một cô gái ở Thạch Lưu, Thạch Hà đang làm việc tại quán cắt tóc, gội đầu ở chợ Cầu Đông, phường Thạch Linh. Sau lần chọc gẹo đó đã bị người nhà cô gái đánh trọng thương.

Xem thêm video:

[mecloud]niIyhUIB6D[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục