Tài xế xe khách không chịu hợp tác, cố tình nhấn ga húc CSGT

Sau khi dừng xe kiểm tra, tài xế xe khách có biểu hiện không hợp tác với lực lượng chức năng. Thậm chí, tài xế còn lên xe nhấn ga, cố tình húc CSGT để bỏ đi.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 15/8, tại giao lộ giữa quốc lộ 1 và đường Hai Bà Trưng, đoạn qua phường 1, thị xã Quảng Trị (Quảng Trị).

Thời điểm trên, tổ CSGT trật tự, Công an thị xã Quảng Trị phát hiện xe khách giường nằm, chạy hướng Thừa Thiên Huế - Quảng Trị vi phạm luật giao thông.

Sau khi dừng xe kiểm tra, tài xế xe khách có biểu hiện không hợp tác với lực lượng chức năng. Trong clip do người dân gần đó ghi lại được, tài xế này thậm chí còn lên xe nhấn ga, cố tình húc CSGT để bỏ đi. Tuy nhiên, lực lượng chức năng sau đó đã không chế được tài xế.

Công an thị xã Quảng Trị đã phối hợp với Trung tâm y tế thị xã kiểm tra, xét nghiệm nước tiểu tài xế này và phát hiện tài xế xe khách dương tính với ma túy tổng hợp.

Bước đầu, người tài xế này đã khai nhận trước đó từng sử dụng ma túy. Được biết, tại thời điểm kiểm tra, trên xe có khoảng 30 hành khách.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục