Tạm giam dàn xe motor khủng, liên quan đến vụ tai nạn chết người

(Tinmoi.vn) 13 xe motor đang chạy với tốc độ nhanh thì một xe trong đoàn xảy ra va chạm với chiếc xe đi ngược chiều làm một thanh niên tử vong tại chỗ.

(Tinmoi.vn) 13 xe motor đang chạy với tốc độ nhanh thì một xe trong đoàn xảy ra va chạm với chiếc xe đi ngược chiều làm một thanh niên tử vong tại chỗ.

Ngày 8-7, Công an huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) phối hợp với Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) truy bắt tám xe mô tô loại phân khối lớn, đều mang biển số đăng ký tại TP.HCM, đưa về tạm giữ chờ xử lý.

Thượng tá Trịnh Duy Cửu, Phó Trưởng Công an huyện Ninh Sơn, cho biết tám xe mô tô này trong đoàn mô tô 13 chiếc đang chạy theo hướng Phan Rang - Đà Lạt thì một chiếc trong đoàn đã gây tai nạn làm một người chết.

Thanh niên tử vong là Phan Xuân Vương, chở theo Trương Văn Hải (ngụ xã Quảng Sơn). Còn Hải bị thương nặng.

Chủ nhân của chiếc motor không biển số là Trần Võ Thanh Quang (ngụ quận 6, TP.HCM). Quang cũng bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Tạm giam dàn xe motor khủng, liên quan đến vụ tai nạn chết người 5

Vụ tai nạn làm 1 thanh niên tử vong, hai người bị thương nặng.

Thượng tá Cửu xác nhận đoàn mô tô này chạy tốc độ rất nhanh, khi đến Km 241+700 quốc lộ 27 (đoạn qua xã Quảng Sơn, Ninh Sơn) lúc 11 giờ 30 ngày 6-7 thì xảy ra tai nạn.

Nhóm của Quang đã bẻ biển số xe mô tô và đưa Quang đến bệnh viện cấp cứu, rồi tiếp tục chạy lên hướng Đà Lạt. Công an huyện Ninh Sơn gọi điện thoại báo Đội Tuần tra kiểm soát quốc lộ 27 Công an tỉnh Ninh Thuận và Công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) chặn bắt được tám mô tô.

Cơ quan công an đang xác minh, xử lý tám mô tô này về hành vi không chấp hành tín hiệu dừng, bất hợp tác với cơ quan chức năng, điều tra, làm rõ nguyên nhân, xác định người điều khiển phương tiện gây ra tai nạn để khởi tố vụ án.

Mọi thông tin pháp luật hình sự liên quan đến vụ việc sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục