Tạm giam đối tượng đâm chết chủ tiệm cầm đồ vì nợ 5 triệu đồng

Bị chủ tiệm cầm đồ giục trả 5 triệu thiếu nợ, Quỳnh chuẩn bị sẵn dao nhọn giấu trong túi quần rồi đâm 1 nhát trúng vào sườn trái khiến Tùng tử vong.

Bị chủ tiệm cầm đồ giục trả 5 triệu thiếu nợ, Quỳnh chuẩn bị sẵn dao nhọn giấu trong túi quần rồi đâm 1 nhát trúng vào sườn trái khiến Tùng tử vong.

Theo thông tin trên Công An Nhân Dân, ngầy 1/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố, tạm giam đối tượng Đỗ Văn Quỳnh (27 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Tường) về hành vi giết người.

Tạm giam đối tượng đâm chết chủ tiệm cầm đồ vì nợ 5 triệu đồng 1
Viết chú thích ảnh ở đây.

Qua hồ sơ vụ án, khoảng 2/2017, Quỳnh có đến quán cầm đồ Hoàng Hà do Nguyễn Văn Tùng (32 tuổi) trú tại phương Trưng Trắc, thị xã Phú Yên quản lý để vay 5 triệu đồng với lãi suất theo thỏa thuận.

Tuy nhiên, đến ngày 20/9, Quỳnh vẫn không có tiền đến đóng tiền lãi hàng tháng cho Tùng. Trước thái độ của khách hàng, Tùng nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho Quỳnh đòi tiền.

Khoảng 20h cùng ngày, Quỳnh tìm đến quán cầm đồ trên để khất nợ. Tại đây giữa hai người xảy ra xô xát, đánh nhau. Sau đó Quỳnh có nhờ người quen trong đó có Lương Mạnh Đức (29 tuổi), trú tại thị trấn Vĩnh Tường đến quán cầm đồ để xin lỗi và khất nợ hộ anh ta. Trước khi đi, Đức có dặn đối tượng ở nhà, không được đi đâu.

Vừa vào đến quán, thấy Tùng đang ngồi nói chuyện với Đức tại bàn uống nước, bất ngờ Quỳnh cầm dao nhọn từ ngoài chạy vào đâm 1 nhát trúng vào sườn trái khiến Tùng tử vong.

Sau khi gây án, Quỳnh vứt con dao bên đường và bắt xe khách lẩn trốn tại các tỉnh Phú Thọ và Bắc Ninh. Cuối tháng 9, Quỳnh bị bắt giữ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục