Tâm sự xót xa của người mẹ có con bị nhân tình đánh gãy chân tay

Mỗi khi say, trận “cuồng phong” lại xuất hiện trong căn nhà trọ. Chị Liên cứ khóc hoài khi bị Sĩ chửi mắng, đánh đập. Chị luôn ôm con trai vào lòng để đòn roi không động đến. Thỉnh thoảng, hàng xóm khuyên nên suy nghĩ kĩ trước mối quan hệ với Sĩ. Chị cũng trăn trở nhiều. Chị nghĩ, trước đây, mình đã một lần đánh mất hạnh phúc nên không thể đạp bỏ hạnh phúc lần thứ hai. Chị tin, bằng tấm lòng chân thành của mình sẽ thức tỉnh con người của Sĩ. Do đó, chị vẫn quyết sống chung.

 

 

Mỗi khi say, trận “cuồng phong” lại xuất hiện trong căn nhà trọ. Chị Liên cứ khóc hoài khi bị Sĩ chửi mắng, đánh đập. Chị luôn ôm con trai vào lòng để đòn roi không động đến. Thỉnh thoảng, hàng xóm khuyên nên suy nghĩ kĩ trước mối quan hệ với Sĩ. Chị cũng trăn trở nhiều. Chị nghĩ, trước đây, mình đã một lần đánh mất hạnh phúc nên không thể đạp bỏ hạnh phúc lần thứ hai. Chị tin, bằng tấm lòng chân thành của mình sẽ thức tỉnh con người của Sĩ. Do đó, chị vẫn quyết sống chung.


Ngày 5/11, Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Ngọc Khang, Phó trưởng khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và bác sĩ Trần Thị Mai Linh điều trị cho bệnh nhân Trần Văn Minh Hiếu (6 tuổi, ở quận Bình Tân, bị cha dượng hành hạ) cho biết, cháu bé nhập viện trong tình trạng nứt sọ não, gãy cẳng 2 tay, gãy chân phải, 2 mắt sưng vù, bầm tím.... Hiện cháu bé tuy tỉnh, nói chuyện được nhưng hơi yếu, do có dấu hiệu chấn thương sọ não, đang tiếp tục được điều trị và theo dõi tại khoa Ngoại Thần kinh.

Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Ngọc Khang nhận định, cháu bé phải bị tác động bởi lực rất mạnh mới có thể gây nứt sọ, gãy xương cẳng chân (nơi được xem là cứng nhất trong cơ thể). Bên cạnh đó, ngoài những vết thương mới thì trên người cháu bé còn có nhiều vết sẹo cũ. Có những vết đã lành, có những vết đang lành.

Theo tin tức tờ Khám Phá, chị Trần Ngọc Liên (39 tuổi, quận Bình Tân) chia sẻ, trước đây, từng có một mối tình hạnh phúc và 6 năm trước, hạ sinh được cháu Trần Văn Minh Hiếu. Tuy nhiên, mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy đến, chị và chồng quyết định chia tay, chị Liên được nuôi con trai.

Tâm sự xót xa của người mẹ có con bị nhân tình đánh gãy chân tay 4

Chị Liên bên con trai - Ảnh: Khám Phá

Chị liên tâm sự, cách đây hai năm, chị gặp Nguyễn Tấn Sĩ (28 tuổi, quê Bến Tre). Vì Sĩ kém nhiều tuổi nên ban đầu, chị Liên xem là một đứa em thân thiết và thường tâm sự về cuộc đời của mình.

Mỗi lúc như thế, Sĩ lại khuyên, động viên chị cố gắng vì đứa con. Cứ như vậy và chị không biết từ bao giờ đã nảy sinh tình cảm với Sĩ. Sau đó, Sĩ quyết định dọn đến sống chung với mẹ con chị.

 

Chị Liên vẫn bán hàng rong từ sáng đến đêm khuya. Sĩ làm nghề thợ điện. Thỉnh thoảng, Sĩ vẫn đùa giỡn với Hiếu.

 

Thế nhưng, chừng một năm trở lại đây, tính cách Sĩ lại thay đổi hoàn toàn. Sĩ thường cằn nhằn về chuyện tiền bạc rồi uống rượu triền miên.

Mỗi khi say, trận “cuồng phong” lại xuất hiện trong căn nhà trọ. Chị Liên cứ khóc hoài khi bị Sĩ chửi mắng, đánh đập. Chị luôn ôm con trai vào lòng để đòn roi không động đến.

Thấy vậy, hàng xóm ái ngại trước hoàn cảnh của chị. Họ khuyên nên suy nghĩ kĩ trước mối quan hệ với Sĩ. Chị cũng trăn trở nhiều. Chị nghĩ, trước đây, mình đã một lần đánh mất hạnh phúc nên không thể đạp bỏ hạnh phúc lần thứ hai. Chị tin, bằng tấm lòng chân thành của mình sẽ thức tỉnh con người của Sĩ. Do đó, chị vẫn quyết sống chung nhưng chị không ngờ tai họa lại ập đến đối với con trai của chị.

Liên quan đến vụ việc, tờ Phụ nữ TP.HCM thông tin thêm, nằm bẹp trên giường bệnh, mắt bị sưng húp, tụ máu đến mức không mở được, bé Hiếu thều thào cho biết: “hôm bữa ba đánh con từ sáng đến tối. Cầm cây vụt tới tấp. Lúc thì ba lấy gậy bằng gỗ phang, lấy tay đấm vô mắt con”.

Bé Hiếu kể đứt quãng: “Ba đánh con rất nhiều lần. Bạ gì phang nấy, có cây dùng cây, không có cây thì dùng tay, chân đấm đá”.

Khi phóng viên hỏi, khi bị ba dượng đánh, mẹ con có can ngăn hay không, bé nói nếu mẹ can ngăn thì ba đánh cả hai mẹ con.

Tâm sự xót xa của người mẹ có con bị nhân tình đánh gãy chân tay 10

Bé Hiếu đang  nằm điều trị tại BV Chợ Rẫy - Ảnh: Phụ nữ TP.HCM

Tờ Vietnamnet thông tin thêm, bác sĩ Trần Thị Mai Linh, người trực tiếp điều trị cho bé Hiếu chia sẻ: “Sáng nay khám, bệnh nhi kêu nhức đầu. Bé không kích động nhưng mệt mỏi, lừ đừ, nôn ói, không ăn được nhiều. Chúng tôi rất xúc động và xót xa bởi cháu bé mới 6 tuổi mà phải chịu nỗi đau đớn về thể xác và tinh thần quá lớn.”

Bà ngoại của bé năm nay đã 80 tuổi, không ở chung, vô cùng đau xót khi thấy cháu bị đánh tới gãy tay chân, nứt sọ: “Tôi nghe nói nó đánh thằng nhỏ nhiều lần rồi, nhưng lần này là nặng nhất. Mẹ nó sanh được hai anh em, Hiếu ở với mẹ. Cái Liên cũng khổ, cứ chiều tối là đẩy xe đi bán hột dẻ, về tới nhà thấy con bị đánh tới nông nỗi này mới gọi điện nhờ tôi vào chăm giúp. Sáng nay Liên đi vay mượn để đóng tiền chụp CT đầu cho con trai vẫn chưa quay lại.”

Theo đó, ngay trong đêm 4/11, Sĩ được công an phường Bình Trị Đông mời lên làm việc. Sĩ thừa nhận mình chính là người đã gây ra các vết thương trên cho cháu Hiếu. Đến sáng 5/11, công an phường đã chuyển hồ sơ lên cho Công an quận Bình Tân tiếp tục điều tra về hành vi Bạo hành trẻ em theo đúng thẩm quyền.

Theo Phương Huyền (tổng hợp)/ Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục