Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 18/03/2019 18:07 (GMT 7)

Tân Nhàn chi trăm triệu tiền trang phục trong liveshow 'Trở về'

Không chỉ chỉn chu về âm nhạc, sân khấu, Tân Nhàn còn cho thấy sự chỉn chu về hình ảnh của mình khi cô liên tục thay hàng chục bộ váy áo trong liveshow 'Trở về'. NTK Cao Minh Tiến tiết lộ, tổng số tiền Tân Nhàn chi cho trang phục trong đêm liveshow lên tới trăm triệu đồng.

Tối 16/3, liveshow “Trở về” của ca sĩ Tân Nhàn đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Không chỉ đầu tư lớn về phần âm nhạc Tân Nhàn còn cho thấy sự chỉn chu về hình ảnh của mình khi cô liên tục thay hàng chục bộ váy áo trong liveshow.

Suốt mấy tháng qua, Tân Nhàn đã bàn bạc kỹ lưỡng cùng nhà thiết kế Cao Minh Tiến để có được những trang phục bắt mắt trong đêm diễn.

Cao Minh Tiến tiết lộ, tổng số tiền Tân Nhàn chi cho trang phục trong đêm liveshow lên tới trăm triệu đồng.

Mỗi bộ đồ Tân Nhàn cùng NTK Cao Minh Tiến đều có chủ ý sắp xếp phù hợp với từng bài hát, tiết mục ăn ý, làm nổi bật hình ảnh của một Tân Nhàn đa màu sắc, đa chiều và biến hoá không ngừng.

Những tà áo dài lụa với hoạ tiết được NTK này vẽ và in riêng cho phù hợp với từng tiết mục.

Các thiết kế của Cao Minh Tiến hướng tới sự tối giản trang phục nhưng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng để tôn lên giá trị người mặc.

Hai bộ trang phục mà Tân Nhàn và Thu Hà mặc được Cao Minh Tiến và Tân Nhàn lên ý tưởng để thể hiện họ là cặp đôi bạn bè thân thiết từ sân khấu đến ngoài đời.

Hai nữ ca sĩ được ví như chị em Thúy Vân, Thúy Kiều trên sân khấu.

Kết thúc liveshow "Trở về" là những tràng pháo tay không ngớt giành cho Tân Nhàn bởi sự đầu tư quá chỉn chu của Tân Nhàn cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Cùng chuyên mục