Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 15/03/2019 16:40 (GMT 7)

Tân Nhàn khoe vẻ đẹp vạn người mê trước thềm liveshow 'Trở về'

Ở tuổi 37, nữ ca sĩ nhạc đỏ Tân Nhàn vẫn vô cùng trẻ đẹp cùng sự nghiệp ngày càng tỏa sáng.

Chỉ còn ít ngày nữa, liveshow "Trở về" của Tân Nhàn sẽ diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

Suốt cả tuần qua, nữ ca sĩ Tân Nhàn cùng các nghệ sĩ khách mời, các nghệ sĩ trong dàn nhạc tổng hợp gồm dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc dân tộc, dàn nhạc điện tử miệt mài tập luyện ngày đêm.

Dù công việc dày đặc, mệt mỏi nhưng nữ ca sĩ vẫn rạng rỡ tươi cười.

Do điều kiện thời tiết của Hà Nội những ngày này thất thường, khắc nghiệt khiến Tân Nhàn khá vất vả trong việc giữ gìn cổ họng, bảo toàn giọng hát.

Hàng ngày, sau giờ tập luyện Tân Nhàn đều phải đến bác sĩ riêng để được chăm sóc tốt nhất cho cổ họng, khiến cô có những áp lực không nhỏ trước thềm liveshow.

Tuy nhiên, đến hôm nay, Tân Nhàn đã hoàn toàn yên tâm về giọng hát nhờ sự cố gắng, nỗ lực bảo vệ kỹ lưỡng của mình. Và, lúc này, Tân Nhàn đang rất nóng lòng và phấn chấn cho đêm liveshow “Trở về”.

Sự phấn chấn của Tân Nhàn thể hiện rõ ngay ở những ngày tập chương trình, lúc nào cô cũng đem đến sự hứng khởi cho dàn nhạc, cho các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Dù chỉ mới là tập chương trình thôi, nhưng khi Tân Nhàn tập những bài ca cổ của âm nhạc truyền thống Việt Nam đã khiến nhiều người đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Phần tập của cô bài “Cô Đôi Thượng Ngàn” với dàn nhạc giao hưởng đã làm không khí sân khấu tập như muốn “nổ tung” nhờ sự giao hoà giữa âm nhạc, lời ca trở thành phần biểu diễn sẽ khiến người xem khó lòng ngồi yên.

Tân Nhàn đang táo bạo “khoác” lên âm nhạc truyền thống Việt Nam một sắc diện rất mới, rất gây tò mò mà vẫn giữ được tinh thần âm nhạc dân tộc Việt. Đây cũng là niềm say mê của Tân Nhàn trong nhiều năm nay khi tìm về với âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Với vai trò Phó trưởng khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia, một nghiên cứu sinh âm nhạc, Tân Nhàn cũng đang nỗ lực hoàn thiện một giáo trình về âm nhạc truyền thống làm tài liệu tham khảo cho sinh viên nhằm lan toả sâu rộng hơn nữa âm nhạc truyền thống trong giới trẻ.

Xem thêm
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Cùng chuyên mục