Tàng "Keangnam" bị xét xử trong trại tạm giam

Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") và 11 đồng phạm sẽ bị xét xử trong trại tạm giam của Công an tỉnh Bắc Ninh để đảm bảo được công tác an ninh.

Tráng A Tàng (tức Tàng "Keangnam") và 11 đồng phạm sẽ bị xét xử trong trại tạm giam của Công an tỉnh Bắc Ninh để đảm bảo được công tác an ninh.

Theo TAND tỉnh Bắc Ninh, phiên xét xử Tráng A Tàng và 11 đồng phạm không diễn ra ở trụ sở của TAND tỉnh như những vụ án bình thường khác, mà xét xử trong trại tạm giam của Công an tỉnh Bắc Ninh. Lý do của việc này là để đảm bảo công tác an ninh.

Tàng 'Keangnam' bị xét xử trong trại tạm giam 1

Trùm ma túy Tàng "Keangnam" và tang vật. Ảnh Dân Việt

Việc xét xử tại trại tạm giam sẽ không phải dẫn giải các bị cáo đi lại, vừa thuận lợi vừa đảm bảo được công tác an ninh.

Theo cáo trạng của Viện KSND Tối cao, trước khi bị bắt, Tàng "Keangnam" cùng đồng phạm hình thành đường dây mua bán trái phép chất ma tuý từ Lào qua Sơn La về Bắc Giang tiêu thụ. Tàng mua heroin của hai người Mông quốc tịch Lào, Thái Lan; rồi tập kết tại nhà Tráng A Chư (bố của Tàng) để sau đó bán cho Lương Thị Thảo (trú ở Bắc Giang).

Ngày 26.7.2013, khi Tàng cùng vợ là Giàng Thị Sua và một đối tượng đang vận chuyển 265 bánh heroin trên xe ô tô đi qua địa phận tỉnh Bắc Ninh thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang. Quá trình điều tra, các cơ quan tố tụng đã xác định, Tráng A Tàng đã thực hiện tất cả 13 hành vi mua bán trái phép chất ma túy, với số lượng gần 1.800 bánh heroin (trọng lượng gần 630kg).

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục