Tin mới

'Táo Y tế' Vân Dung báo tin 'sét đánh ngang tai' về chương trình Táo Quân 2022, liệu có như dân mạng đồn thổi?

Thứ tư, 15/12/2021, 12:02 (GMT+7)

Năm hết tết đến, thông tin về chương trình Táo Quân hiện đang được công chúng quan tâm. 

Với nội dung đặc sắc cùng dàn diễn viên chất lượng, Táo quân trở thành "đặc sản" không thể thiếu vào tối 30 của người dân Việt Nam. Kể từ khi ra đời, chương trình không chỉ mang đến tiếng cười mà còn giúp khán giả khái quát lại tình hình một năm. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên không ít "fan cứng" bày tỏ lo ngại Táo Quân khó có thể diễn ra.

'Táo Y tế' Vân Dung báo tin 'sét đánh ngang tai' về chương trình Táo Quân 2022, liệu có như dân mạng đồn thổi? - Ảnh 1
Với nội dung đặc sắc cùng dàn diễn viên chất lượng, Táo Quân trở thành
Với nội dung đặc sắc cùng dàn diễn viên chất lượng, Táo Quân trở thành "đặc sản" không thể thiếu vào tối 30 của người dân Việt Nam

Trong khi cư dân mạng đang tích cực bàn tán và "lót dép" ngồi chờ BTC đưa ra thông báo, thì mới đây "Táo Y tế" Vân Dung đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này. Cụ thể, trong 1 bài viết, khi được khán giả hỏi năm nay có Táo không, Vân Dung hài hước trả lời: Không em nhé (kèm icon cười).

Vân Dung xác nhận năm nay không có Táo Quân
Vân Dung xác nhận năm nay không có Táo Quân

Vốn được xem là "cây đa cây đề" của chương trình Táo Quân, chia sẻ mới nhất của Vân Dung khiến không ít khán giả tỏ ra tiếc nuối. Bình luận của cô sau đó nhận về lượt tương tác khủng, đa số đều ngỡ ngàng trước "món ăn tinh thần" đêm giao thừa không còn. Tuy nhiên, một số ý kiến soi ra icon cười của Vân Dung và cho rằng có thể cô đang giữ bí mật cho nhà sản xuất. 

Netizen đùa rằng, Vân Dung sẽ là Táo báo cáo
Netizen đùa rằng, Vân Dung sẽ là Táo báo cáo "mệt hơi" nhất năm nay do tình hình dịch Covid-19

Vào giai đoạn tháng 11 vừa qua, NS Xuân Bắc, NS Chí Trung cũng như "Táo y tế"... đã đồng loạt đăng tải bài viết "khởi động" cho mùa Táo mới. Hiện tại, phía Đài truyền hình Việt Nam - đơn vị nắm bản quyền sản xuất Táo Quân vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì. 

Mọi thông tin liên quan đến Táo Quân 2022 đang được công chúng quan tâm
Mọi thông tin liên quan đến Táo Quân 2022 đang được công chúng quan tâm

>>> XEM THÊM: Là tri kỷ mấy chục năm nhưng Mạnh Quỳnh vẫn ngưỡng mộ Phi Nhung 1 điều, đau nhói tiết lộ dự định về 'con chung’ chưa thành 

Ảnh: Tổng hợp 

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news