Tag

Tết 2014

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tết 2014. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tết 2014 và chia sẻ thông tin Tết 2014

 • Nhẹ gánh bếp, vui đón Tết

  Nhẹ gánh bếp, vui đón Tết

  Tết đến là người phụ nữ thường mướt mải mồ hôi, lụi cụi chuẩn bị cỗ Tết, cơm xuân khiến cho không ít người phụ nữ hiện đại thời nay đều sợ đến Tết vì áp lực bếp núc ngày xuân. Nhưng chỉ với một phương pháp nấu ăn thông minh, áp lực bếp núc ngày xuân nhanh chóng được hóa giải!

 • Năm Ngựa, bồi hồi tiếng vó ngựa thuở xưa

  Năm Ngựa, bồi hồi tiếng vó ngựa thuở xưa

  (Tinmoi.vn) - Hơn 20 năm trước, tôi còn nhớ cái không gian của những buổi trưa hè ở vùng quên bình yên hay được tô điểm bởi những tiếng lóc cóc, leng keng của vó và lạc ngựa. Ở quê tôi, xe ngựa cũng đặc biệt : xe có tới 2 tầng, 1 tầng chở người, tầng trên chở hành lý giống như xe chở khách bây giờ. Nghe các cụ kể lại là do kiểu xe này ngày xưa có mấy người từ miền Nam di cư ra, phổ biến kiểu xe này luôn cho cái đồng bằng Bắc bộ này.

 • Ngắm mâm cơm Tết của 3 miền

  Ngắm mâm cơm Tết của 3 miền

  (Tinmoi.vn) - Ngày Tết là dịp để nhà nhà trưng bày những món ăn ngon, đặc trưng nhất của gia đình cũng như quê hương lên mâm cỗ, thể hiện lòng thành kính với tổ tiên cũng như nét đẹp văn hóa vùng miền. Đã bao giờ bạn tự hỏi 3 miền Bắc, Trung, Nam mâm cơm ngày Tết có gì đặc biệt, liệu chúng có gì khác nhau ? Mời bạn cùng theo dõi

 • Infographic : Những phong tục tập quán đẹp ngày Tết

  Infographic : Những phong tục tập quán đẹp ngày Tết

  (Tinmoi.vn) - Ngày Tết đến là lúc mọi người sum họp quây quần bên nhau, cũng là thời điểm mà nhiều phong tục tập quán đẹp có truyền thống lâu đời của dân tộc được mọi người thực hiện.

 • Chọn giờ - hướng xuất hành 2014 hợp tuổi may mắn cả năm Giáp Ngọ

  Chọn giờ - hướng xuất hành 2014 hợp tuổi may mắn cả năm Giáp Ngọ

  Chọn hướng xuất hành 2014 nói riêng và hướng xuất hành đầu năm nói chung dựa trên những nguyên tắc như chọn giờ hoàng đạo, không kỵ tuổi mình, nếu hợp tuổi càng tốt.

 • 'Cúng ông Táo bằng nhà lầu xe hơi là trò lố lăng'

  "Cúng ông Táo bằng nhà lầu xe hơi là trò lố lăng"

  Tục thờ cúng Táo Quân ngày 23 tháng Chạp đã có từ lâu nhưng không phải ai cũng làm đúng nghi lễ. Nhiều người chơi trội, chuẩn bị cho các ngài quá đà, không đúng với phong tục.

 • Xe sang cháy hàng ngày Tết

  Xe sang cháy hàng ngày Tết

  Quả thực Tết là mùa kích cầu quan trọng cho các mặt hàng tiêu dùng, đặc biệt là với các thương hiệu xe sang thì mùa Tết năm nay thực sự ăn nên làm ra khi các sản phẩm gần như cháy hàng.

 • Chọn giờ xuất hành - hướng xuất hành 2014 đón lộc cả năm Giáp Ngọ

  Chọn giờ xuất hành - hướng xuất hành 2014 đón lộc cả năm Giáp Ngọ

  Chọn giờ xuất hành 2014 - hướng xuất hành đẹp năm 2014 đón lộc cả năm Giáp Ngọ. Giờ xuất hành đẹp nhất trong dịp đầu năm mới, hướng nào đẹp để xuất hành.

 • Giao thông ngày Tết: Đôi lời tản mạn

  Giao thông ngày Tết: Đôi lời tản mạn

  Tết đến xuân về, người người tấp nập ngược xuôi để cố gắng có được cái Tết ấm áp nhất, để chẳng phải thua thiệt ai. Có điều những ngày sát Tết này, có vẻ như ai cũng hấp tấp vội vã, khiến cho giao thông ngày Tết cũng không hiếm chuyện đáng suy ngẫm.

 • Loạt smartphone giảm giá mạnh dịp Tết âm lịch 2014

  Loạt smartphone giảm giá mạnh dịp Tết âm lịch 2014

  (Tinmoi.vn) Thời điểm gần Tết âm lịch 2014, các nhà phân phối đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tăng lượng mua sắm cuối năm cũng như là để xả hàng các mẫu smartphone model cũ.