Động thái của Xuân Hinh sau khi bị nghi đồng tình ý kiến với bà Phương Hằng

Không cần phải lên tiếng quá gay gắt, Xuân Hinh chỉ cần thả nhẹ động thái nhắc nhở về tài khoản mạo danh mình bình luận dưới bài viết của bà Phương Hằng.

Thời gian qua, cái tên Phương Hằng là một trong những nhân vật được quan tâm nhất mạng xã hội hiện nay khi liên tục "đại náo" showbiz. Dù chỉ là doanh nhân nhưng bà Phương Hằng liên tục gây bão với lời tố dàn nghệ sĩ Vbiz.

Cách đây không lâu, đúng 18h30 ngày 25/5, bà Phương Hằng đã lên sóng livestream, tiếp tục "bóc phốt" nghệ sĩ Việt. Trên Fanpage chính thức của Đại Nam, bà Phương Hằng đã nhá hàng những nội dung hứa hẹn sẽ "gây sốc" không kém buổi livestream lần trước khiến lượng người xem tăng lên chóng mặt. Chỉ sau chưa đầy một tiếng mà số lượng người xem đã lên hơn 400 nghìn người xem ở cả hai kênh Facebook và YouTube.

Động thái của Xuân Hinh sau khi bị nghi đồng tình ý kiến với bà Phương Hằng 1
Bà Phương Hằng livestream trong tối ngày 25/5.

Điều đáng nói là rất nhiều cái tên của làng giải trí cũng tham gia "hóng" drama từ bà Phương Hằng phải nhắc đến Quốc Trường, Vũ Khắc Tiệp. Dường như "độ hóng" cũng không trừ một ai kể cả những nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Không những thế, người ta còn nhìn thấy một tài khoản có tên Xuân Hinh mà hình đại diện trùng  khớp với trang cá nhân vào bình luận "Em nói rất đúng, anh hủng hộ em".

Động thái của Xuân Hinh sau khi bị nghi đồng tình ý kiến với bà Phương Hằng 2
Xuất hiện cả tài khoản Xuân Hinh gây xôn xao.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hinh đã chính thức lên tiếng: "Cả nhà ơi đây là trang Facebook chính thức, có tích xanh và 3.456.824 người theo dõi duy nhất của Xuân Hinh nhé! Còn lại tất cả các trang khác đều là giả mạo. Mong mọi người chia sẻ giúp Hinh nhé".

Động thái của Xuân Hinh sau khi bị nghi đồng tình ý kiến với bà Phương Hằng 3
Facebook chính của Xuân Hinh có tích xanh.

Có thể thấy, "Vua hài đất Bắc" chỉ sử dụng có một tài khoản Facekbook có dấu tích xanh của mình nên những tài khoản không có đều là giả mạo. 

Xuân Hinh được biết đến là nghệ sĩ tài giỏi của làng nghệ thuật sân khấu Việt Nam. Ông được mệnh danh là "Vua hài đất Bắc" khi biểu diễn được đa dạng các loại hình như chèo, quan họ, cải lương, chầu văn...Vốn là nghệ sĩ kín tiếng về chuyện đời tư, Xuân Hinh rất ít khi bình luận trên mạng xã hội và tiết lộ về chuyện đời tư của mình.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục