Tin mới

Động thái của NS Hoài Linh sau khi vợ cũ ra mặt thanh minh về ồn ào với bà Phương Hằng

Thứ năm, 20/05/2021, 17:35 (GMT+7)

Giữa lúc một người nhận là 'vợ Hoài Linh' lên tiếng "giải oan" trước những lời tố cáo của bà Phương Hằng, thái độ của nam danh hài được nhiều người chú ý.

Thời gian gần đây, ồn ào giữa bà Phương Hằng và danh hài Hoài Linh liên tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mẫu thuẫn giữa cả hai xuất phát từ việc bà Hằng nêu đích danh nghệ sĩ Hoài Linh và quả quyết khẳng định "Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là một cặp trời sinh".

Trong lần bà lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên rồi nhắc đến nhiều nghệ sĩ hải ngoại có liên quan đến ông Yên với mong muốn nhận được sự ủng hộ hoặc lên tiếng nhưng các nghệ sĩ đều im lặng. Thậm chí, bà còn chỉ đích danh nghệ sĩ Hoài Linh và khẳng định mình bị mất niềm tin vào giới nghệ sĩ.

Động thái của NS Hoài Linh sau khi vợ cũ ra mặt thanh minh về ồn ào với bà Phương Hằng 1
Ồn ào của Hoài Linh và bà Phương Hằng gây chú ý. Ảnh internet

Tuy nhiên, mặc kệ bà Phương Hằng liên tục réo tên, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn luôn giữ im lặng. Trong khi đó, rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ Hoài Linh và bị bà Phương Hằng liên tục chỉ trích. Điều này gây ra vấn đề khẩu chiến giữa bà Hằng và nhiều nghệ sĩ Việt suốt thời gian qua.

Điều đáng nói là giữa lúc ồn ào còn chưa qua đi, bất ngờ xuất hiện một nghệ sĩ xưng là 'vợ Hoài Linh' lên tiếng bênh vực nam danh hài. Theo đó, nữ ca sĩ Hà My nhận là "vợ Hoài Linh" đăng đàn cho hay mình sẽ đứng ra bảo vệ Hoài Linh trước những lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng vì giải oan cho chồng và bày tỏ ý nguyện gặp trực tiếp bà Nguyễn Phương Hằng để mọi việc được sáng tỏ và đi đến hồi kết. 

Động thái của NS Hoài Linh sau khi vợ cũ ra mặt thanh minh về ồn ào với bà Phương Hằng 2
Ca sĩ Hà My nhận là vợ Hoài Linh và khẳng định mình có quyền lên tiếng nhưng dường như lại đẩy câu chuyện đi xa hơn.

Tuy nhiên, không những sự việc nguôi ngoai hơn mà còn làm căng thẳng giữa Hoài Linh và bà Phương Hằng càng đầy lên cao trào. Giữa lúc ồn ào khi người xưng là "vợ" lên tiếng với bà Phương Hằng, mọi sự chú ý đều đổ dồn đến Hoài Linh.

Trên trang cá nhân của mình, Hoài Linh không có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến lùm xùm mà bất ngờ trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video hậu trường khiến khán giả đoán già đoán non liệu đây có phải là dự án mới của nam danh hài. Mặc kệ lùm xùm, Hoài Linh vẫn vui vẻ xuất hiện trong hậu trường. Có thể sự trở lại của Hoài Linh sau thời gian ở ẩn sẽ khiến gián giả mong chờ nhiều.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news