Tin mới

Thái độ trái ngược của dàn sao Việt khi vướng ồn ào sao kê: Trấn Thành hoang mang

Thứ ba, 07/09/2021, 11:05 (GMT+7)

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố dùng pháp luật xử lý, Thủy Tiên - Công Vinh liên tục phân trần còn Trấn Thành lại khó hiểu đến lạ lùng.

Hoài Linh

Người đầu tiên liên tục vướng ồn ào chuyện sao kê từ thiện với bà Phương Hằng chính là danh hài Hoài Linh. Hết chuyện liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, Hoài Linh lại bị bà Hằng nhắc đến chuyện tiền kêu gọi từ thiện. Theo đó, việc Hoài Linh "ngâm" tiền từ thiện đã gây nên một trận xôn xao dư luận, không ít lời chỉ trích nam danh hài thậm chí còn liên tục đòi tẩy chay ở các mặt trận. Những ai lên tiếng bênh vực đều nhận cái kết đắng từ dân mạng. Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, Hoài Linh đã lên tiếng phân trần đồng thời giải ngân hết số tiền đã từng kêu gọi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hài lòng, đến giờ hình ảnh Hoài Linh bỗng sụp đổ trong lòng người hâm mộ.

Thái độ trái ngược của dàn sao Việt khi vướng ồn ào sao kê: Trấn Thành hoang mang 1
Hoài Linh lên tiếng phân trần về số tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng

Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị bà Phương Hằng yêu cầu sao kê từ thiện. Trong khi bà Phương Hằng nói rằng đang nắm giữ sao kê ngân hàng lên đến 96 tỷ đồng còn Đàm Vĩnh Hưng thì thách thức nữ doanh nhân đưa ra được chứng cứ. Cả hai đã mở cuộc khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau nhiều ngày bị cộng đồng mạng tấn công vào trang cá nhân để yêu cầu sao kê, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phân trần thậm chí còn khẳng định đang làm thủ tục kiện bà chủ Đại Nam.

Thái độ trái ngược của dàn sao Việt khi vướng ồn ào sao kê: Trấn Thành hoang mang 2
Đàm Vĩnh Hưng có cuộc khẩu chiến với bà Phương Hằng trên mạng xã hội.

Thủy Tiên - Công Vinh

Thủy Tiên cũng không tránh được cơn bão sao kê này.Vợ chồng Thủy Tiên đã liên tục livestream để phân trần số tiền cứu trợ cho miền Trung thậm chí còn tuyên bố những ai thắc mắc sẽ mời đến tận ngân hàng để chứng kiến hết sao kê từ thiện mà Thủy Tiên kêu gọi ủng hộ miền Trung trước đó. Chưa hết, Công Vinh còn đưa lời thách thức đến bà Phương Hằng trước những ồn ào về chuyện sao kê từ thiện.

Thái độ trái ngược của dàn sao Việt khi vướng ồn ào sao kê: Trấn Thành hoang mang 3
Công Vinh - Thủy Tiên vướng vào ồn ào chuyện sao kê từ thiện.

Trấn Thành

Khó hiểu nhất chắc chắn chính là Trấn Thành. Từ khi bị bà Phương Hằng điểm mặt chỉ tên thậm chí bị dân mạng khủng bố trên trang cá nhân đòi sao kê số tiền từ thiện nhưng Trấn Thành vẫn chưa từng lên tiếng giải thích. Thái độ im lặng như thế khiến không ít người hoang mang. Lập tức, Hari Won nằm không cũng vị vạ lây vì ồn ào của chồng.

Thái độ trái ngược của dàn sao Việt khi vướng ồn ào sao kê: Trấn Thành hoang mang 4
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news