Thảm án Quảng Ninh: Nghi phạm mang thuốc độc trong người khi bị bắt

Qua quá trình khám xét, lực lượng Công an thấy trong người nghi phạm vụ thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh có một số đồ đạc trên người, đặc biệt, có thuốc độc.

Qua quá trình khám xét, lực lượng Công an thấy trong người nghi phạm vụ thảm án 4 bà cháu ở Quảng Ninh có một số đồ đạc trên người, đặc biệt, có thuốc độc.

[mecloud]V3Ks84YfNj[/mecloud]

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, Trí thức trẻ, tối 26/9, Doãn Trung Dũng - nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở TP Uông Bí, Quảng Ninh đã bị lực lượng phá án bắt gọn khi đang trốn tại xóm liều khu vực bờ đê Bến Bính, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Khi đó, Doãn Trung Dũng về một quán cà phê ở khu vực chân cầu Bính và hẹn người anh họ ra uống cà phê tâm sự. Khi đang ngồi tại đây thì các trinh sát đã ập vào bắt giữ đối tượng.

Qua quá trình khám xét, lực lượng Công an thấy trong người đối tượng Dũng có một số đồ đạc trên người, đặc biệt, có thuốc độc.

Thảm án Quảng Ninh: Nghi phạm mang thuốc độc trong người khi bị bắt 1

Doãn Trung Dũng - nghi phạm ra tay sát hại 4 bà cháu bị bắt giữ tối 26/9 - Ảnh: Dân trí

Ngay sau khi bắt được đối tượng Dũng, lực lượng chức năng đã đưa nghi phạm về trụ sở công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) để làm các thủ tục cần thiết. Sau đó, bị di lý về trụ sở Công an tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác điều tra vụ trọng án.

Liên quan đến vụ việc, tờ Công an nhân dân thông tin, Dũng khai nhận, tối 23/9, Dũng đến nhà chị Thanh chơi. Ngồi đến tối muộn, thấy gia chủ không có nhà, Dũng xin bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi, mẹ đẻ chị Thanh) cho ngủ nhờ.

Vì Dũng là cháu rể nên bà Hát đã đồng ý. Lúc đó trong nhà chỉ có bà Hát và 2 con ruột chị Thanh là Phạm Đình Hưng (9 tuổi) và Phạm Thu Hà (8 tuổi); cháu Vũ Khánh Huyền (3 tuổi - là con gái chị gái chị Thanh).

[mecloud]x1pPX7zZXE[/mecloud]

Chờ lúc mọi người đi ngủ, Dũng đã lấy ma túy đá ra sử dụng và lên cơn phê.

Trong cơn phê ma túy hắn đã dùng dao sát hại cháu Phạm Đình Hưng. Sau đó, Dũng để xác cháu Hưng nằm trên giường rồi phủ chăn lên người thì trong lúc này cháu Phạm Thu Hà, thấy động tỉnh dậy thì bị Dũng sát hại.

Sau khi ra tay tàn nhẫn sát hại cùng lúc 2 cháu nhỏ, Dũng quay về chỗ chiếu nằm ngủ tiếp. Đến gần sáng, bà Hát cùng cháu Vũ Khánh Huyền tỉnh dậy, đi vệ sinh phát hiện xác cháu Hà dưới bếp mới tá hỏa định hô hoán thì bị Dũng dùng con tiện ở cầu thang sát hại.

Sau khi gây án, kẻ sát nhân lục soát đồ đạc trong nhà và lấy đôi hoa tai cùng chiếc nhẫn 4 chỉ vàng của bà Hát rồi tẩu thoát.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]PUjR4Im4YK[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục