Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, sáng nay (7/8), gia đình của nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, sáng nay (7/8), gia đình của nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường


Từ sáng sớm nay (7/8) chồng, hai con trai cùng rất đông bà con họ hàng đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để chuẩn bị làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Lễ này là gia đình chúng tôi tiến hành làm các phần lễ theo nghi thức cổ truyền của dân tộc đối với người mất được chôn cất. Chúng tôi mong rằng, linh hồn của cháu ở đâu đó sẽ được thanh thản, siêu thoát khi biết một phần thi thể đã được tìm thấy, đồng thời phù trợ để gia đình tiếp tục tìm nốt phần thi thể còn lại".

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền 6

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền 7

Người thân khóc nức nở trước nấm mồ chị Huyền - Ảnh: Kenh14/ Trí thức trẻ

Chị H. - chị họ của chị Huyền chia sẻ: "Ở dưới quê ai cũng xót xa khi nghe tin em qua đời một cách đau đớn như thế. Khi còn sống, mỗi dịp Tết hay có việc, Huyền vẫn về quê thăm hỏi mọi người. Tôi còn nhớ như in hình dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn của em".

Trước đó, ngày 6/8, bà Nguyễn Thị Hiền cùng người thân ra Công an thành phố Hà Nội làm việc.

Tại đây, cơ quan công an đã thông báo kết quả phân tích mẫu xương, niêm mạc và tóc của người thân nạn nhân. Kết quả phân tích cho thấy, thi thể được tìm thấy trên sông Hồng cách đây gần 20 ngày ở bến đò Vân Đức, huyện Gia Lâm chính là nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền 8

Anh Huy - chồng chị Huyền có mặt từ rất sớm - Ảnh: Kenh14/ Trí thức trẻ

Cuối giờ chiều 6/8, trao đổi với PV, bà Hiền cho biết, sau khi nhận kết quả giám định ADN, gia đình bà đã kiến nghị với cơ quan điều tra mở rộng khu vực tìm kiếm ra xung quanh bến đò Vân Đức để tìm nốt một số bộ phận như: đầu, tay, chân của chị Huyền.

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền 9

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền 10

Gia đình đang chuẩn bị bàn lễ - Ảnh: Soha/ Trí thức trẻ

Ngay sau khi nghe nguyện vọng của gia đình, đại diện cơ quan điều tra cho hay, sẽ chỉ đạo Công an huyện Gia Lâm thực hiện kiến nghị của gia đình, vì sự việc xảy ra nằm trong vùng quản lý của Công an huyện Gia Lâm.

“Sau hơn 9 tháng tìm kiếm, chờ mong, giờ tìm thấy con chúng tôi thấy nhẹ lòng. Thời gian sắp tới, tôi mong sẽ tìm thấy nốt những bộ phận khác để linh hồn con được siêu thoát, an nghỉ trọn vẹn”, bà Hiền chia sẻ.

Huyền Thanh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục