Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình muốn tìm các phần thi thể đã mất chị Huyền

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, thi thể được phát hiện ở bến đò Văn Đức chính là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền. Gia đình nạn nhân vụ Cát Tường mong muốn sẽ tìm lại được phần đầu và một số bộ phận đã mất của thi thể để người thân của họ có thể yên nghỉ một cách trọn vẹn.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, thi thể được phát hiện ở bến đò Văn Đức chính là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền. Gia đình nạn nhân vụ Cát Tường mong muốn sẽ tìm lại được phần đầu và một số bộ phận đã mất của thi thể để người thân của họ có thể yên nghỉ một cách trọn vẹn.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Sáng 6/8 cơ quan điều tra công an thành phố Hà Nội đã mời gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường lên để làm việc.

Kết luận của cơ quan điều tra cho thấy, mẫu ADN của thi thể phụ nữ được tìm thấy ở bến đò Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội) hôm 18/7 vừa qua trùng khớp với mẫu AND của bố mẹ và con trai lớn của chị Huyền.

Sau buổi làm việc với cơ quan điều tra, trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Huyền cho biết: “Giờ tìm thấy thi thể của con gái rồi, chúng tôi cũng chẳng mong gì hơn. Nhưng chúng tôi cũng vẫn có kiến nghị với cơ quan điều tra, làm sao mở rộng tìm kiếm ở khu vực xung quanh bến đò Văn Đức để tìm nốt phần đầu và một số bộ phận như bàn tay, bàn chân đã mất của con tôi, để con tôi có thể an nghỉ một cách trọn vẹn”.

Ngay khi nhận được kiến nghị của gia đình, cơ quan điều tra cũng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những nỗi đau và mất mát của gia đình, và họ cũng đồng ý với kiến nghị trên.

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Gia đình muốn tìm các phần thi thể đã mất chị Huyền 5

Người thân gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường thắp hương tại phần mộ chị Huyền

Theo đó, sau khi nhận kết quả chính thức của cơ quan công an về kết quả xác nhận thi thể của chị Huyền, cũng trong sáng 6/8 gia đình chị Huyền đã đến nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Nam, huyện Gia Lâm, Hà Nội để tiếp nhận phần mộ của con gái sau gần 1 năm trời tìm kiếm thi thể.

Khi tới nghĩa trang thôn Trung Quan, cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống, nhưng bố mẹ đẻ nạn nhân Huyền vẫn bất chấp trời mưa ra thắp hương nhận mộ con.

Ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) cho biết: “Ngày 18/7, người dân phát hiện một thi thể giống con tôi ở thôn Trung Quan. Hôm đó, chỉ có một mình bà nhà tôi (bà Nguyễn Thị Hiền - PV) xuống nhận diện. Do vậy, hôm nay, tôi muốn đưa cả gia đình xuống nhận mộ và thắp hương để linh hồn con được siêu thoát”.

Ông Viễn cho biết thêm, những ngày tới, hai bên gia đình phải ngồi bàn bạc lại. “Theo phong tục của người Việt, khi đã chôn rồi thì phải đến 2 hoặc 3 năm sau mới sang cát và đưa về quê hương. Bây giờ gia đình, chấp nhận nhận để thi thể Huyền ở đây” – ông Viễn nói.

Ông Đặng Văn Phúc (58 tuổi) - quản trang tại nghĩa trang Trung Quan cho biết: “Sau khi cơ quan chức năng có kết quả xác minh cụ thể thi thể của chị Huyền thì phải làm các thủ tục xác nhận với chính quyền địa phương. Sau thời gian 36 tháng thì gia đình nạn nhân mới được đem thi thể về mai táng”.

“Đây là trường hợp đầu tiên tôi tiếp nhận mà thi thể không được toàn thây. Cũng không nghĩ đây là thi thể của chị Huyền, nạn nhân trong vụ án nổi tiếng gây chấn động dư luận. Tuy nhiên, sau khi có kết quả kết luận của cơ quan chức năng, đồng thời người thân của gia đình đến nhận thì tôi cũng mới biết điều này” - ông Phúc cho biết.

Dự kiến ngày mai (7/8), gia đình nhà chồng chị Huyền sẽ sang khu mộ làm lễ, tôn tạo lại ngôi mộ cho cao hơn.

Phương Hà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục