Thảm sát Bình Phước: Đau xót nhìn dòng xe tang lăn bánh

7h30 sáng 11/7, đoàn xe đưa tang đưa 6 nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước đã rời tư gia đến hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

7h30 sáng 11/7, đoàn xe đưa tang đưa 6 nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Phước đã rời tư gia đến hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

[mecloud]Q2S8EbyCDi[/mecloud]

Khi những chiếc quan tài được đưa lên xe, người thân các nạn nhân với theo khóc thảm thiết. Nhiều người có mặt tại lễ tang chứng kiến cảnh tang tóc không khỏi xót

5h30 ngày 11/7, đoàn xe tang 6 chiếc nối đuôi nhau đến trước cổng biệt thự của ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi) ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, chuẩn bị đưa thi thể 6 nạn nhân trong vụ thảm sát cách đây 5 ngày về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Hàng ngàn người dân có mặt từ sáng sớm tiễn các nạn nhân xấu số đoạn đường cuối. Họ đứng tràn ra đoạn quốc lộ 13, leo lên dải phân cách khiến công an rất khó khăn trong việc điều tiết giao thông để tránh kẹt xe.

Có bé gái cầm nhành hoa lan đi theo đoàn người di chuyển quan tài ra xe. Ở đầu ngõ nhà nạn nhân, có người tự nguyện mang nhiều hoa lan phát cho khách đến viếng đám tang. "Tôi là người huyện khác, nhưng khi nghe vụ thảm sát thì bàng hoàng.

Thương cho một gia đình hạnh phúc trong phút chốc bỗng tan nát. Sáng nay tôi đến sớm tiễn họ một đoạn về nơi an nghỉ cuối cùng", bà Trương Thị Giang (ngụ Bình Phước) tâm sự. Nơi an táng các nạn nhân là nghĩa trang Chánh Phú Hòa (xã Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương), cách nơi xảy ra vụ thảm sát gần 40 km.

 Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục