Thảm án ở Bình Phước: Người đàn ông lạ mặt tấn công hàng loạt phóng viên

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước, khiến 6 người trong một gia đình tử vong, khi nhóm phóng viên từ nhiều cơ quan báo chí đang tác nghiệp phía ngoài hiện trường, bất ngờ xuất hiện một người đàn ông lạ mặt lao đến, có nhiều lời lẽ dọa nạt hành hung.

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước, khiến 6 người trong một gia đình tử vong, khi nhóm phóng viên từ nhiều cơ quan báo chí đang tác nghiệp phía ngoài hiện trường, bất ngờ xuất hiện một người đàn ông lạ mặt lao đến, có nhiều lời lẽ dọa nạt hành hung.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ thảm sát ở Bình Phước

Tin tức trên báo Dân Trí, khoảng 6h sáng nay (11/8), nhiều phóng viên đến đưa tin thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) đã bị 1 đối tượng hung hãn lao vào tấn công, đuổi đánh.

[mecloud]MTi1HFl2r5[/mecloud]

Khi nhóm phóng viên từ nhiều cơ quan báo chí đang tác nghiệp phía ngoài hiện trường, bất ngờ xuất hiện một người đàn ông khoảng 35 tuổi, điều khiển xe Exciter màu trắng lao đến, có nhiều lời lẽ dọa nạt hành hung.

Chưa dừng lại, người này còn nhặt một khúc gỗ lao sang vị trí mà nhiều phóng viên khác đang đứng vung gậy đập. Thậm chí, đối tượng này còn chạy xe máy đi tìm những ai mang balô, máy ảnh đứng gần ngôi biệt thự để đuổi đánh. Thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng công an không có ở hiện trường nên các phóng viên phải tránh vào nhà dân để đảm bảo an toàn.

Thảm án ở Bình Phước: Người đàn ông lạ mặt tấn công hàng loạt phóng viên 1

Một số PV đã bị người này dùng gậy vụt tới tấp dù giải thích như thế nào cũng bị người này áp sát - Ảnh: Phùng Sơn/ NĐT

Cùng đưa thông tin trên, theo báo Thanh Niên Online, một phóng viên giải thích cho người đàn ông rằng chỉ đứng chờ cơ quan chức năng áp giải 2 nghi phạm Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến (cùng 24 tuổi) đến hiện trường và chưa có phóng viên nào tác nghiệp… thì lập tức bị người đàn ông này cầm gậy xông vào đánh tới tấp.

Các phóng viên bỏ chạy tán loạn qua bên kia đường quốc lộ 13, một số phóng viên chạy không kịp thì bị một nhóm người đi theo người đàn ông này xông vào đấm đá túi bụi. Chưa dừng lại đó, một lúc sau còn có thêm một số người khác tiếp tục đến trước cổng hiện trường xua đuổi các phóng viên và chửi bới.

Cũng theo nguồn thông tin trên báo Thanh Niên Online, trong số này, phóng viên kịp nhận ra có một người là người thân của gia đình nạn nhân cũng ra đuổi đánh phóng viên. Sau đó, vụ việc đã báo cho Công an H.Chơn Thành xử lý.

[mecloud]Em9TxIfFam[/mecloud]

Theo đó, việc thực nghiệm lại hiện trường vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước được thực hiện vào khoảng 8h sáng nay 11/8 nhưng cơ quan chức năng không cho báo chí tham dự.

Thảm án ở Bình Phước: Người đàn ông lạ mặt tấn công hàng loạt phóng viên 3

An ninh quanh khu biệt thự nơi diễn ra vụ thảm sát được thắt chặt - Ảnh: Dân Việt

Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đến theo dõi ở phía bên ngoài. Hàng trăm cảnh sát cũng được điều đến hiện trường để đảm bảo an ninh và điều tiết giao thông.

Đúng 12h40 trưa 11/8, việc thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát giết chết 6 người ở Bình Phước, gây hoang mang dư luận trong cả nước đã kết thúc. Các nghi can diễn lại hành vi phù hợp với những gì họ đã khai ở cơ quan điều tra.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động ngay sau khi buổi thực nghiệm hiện trường kết thúc, luật sư Hoàng Xuân Vinh, Đoàn Luật sư Bình Phước, người được chỉ định bào chữa cho 2 nghi can Dương và Tiến - chứng kiến toàn bộ quá trình thực nghiệm đánh giá: “Buổi thực nghiệm hiện trường diễn ra thuận lợi. Quá trình thực nghiệm, các bị can đã rất bình tĩnh, chủ động diễn lại các hành vi mình thực hiện đúng với lời khai mà họ khai tại cơ quan điều tra”.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Vụ thảm sát ở Bình Phước

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?
Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục