Tag

thảm sát ở Hải Dương

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thảm sát ở Hải Dương. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thảm sát ở Hải Dương và chia sẻ thông tin thảm sát ở Hải Dương

 • Thảm kịch mẹ sát hại 2 con rồi tự tử: Bàng hoàng lời kể người thân

  Thảm kịch mẹ sát hại 2 con rồi tự tử: Bàng hoàng lời kể người thân

  Bà nội nghe tiếng kêu vội chạy vào thì thấy thằng em đang gục trên tay mẹ, thằng anh lảo đảo chạy ra vườn. Bà vội hô hoán hàng xóm sang cứu người rồi ngất lịm tại chỗ. Huế cầm dao lên đâm vào ngực mình, cả 3 mẹ con gục xuống", bà T. (bà trẻ của cháu H.) đau xót kể lại sự việc.

 • Vụ thảm sát ở Hải Dương: Sẽ quyết định đình chỉ vụ án

  Vụ thảm sát ở Hải Dương: Sẽ quyết định đình chỉ vụ án

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm sát ở Hải Dương, đại tá Cao Ngọc Lan - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cho biết, trước đó cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, nhưng hung thủ duy nhất gây án đã chết nên theo quy định vụ án sẽ đình chỉ điều tra.

 • Vụ thảm sát kinh hoàng tại Hải Dương và cái kết bất ngờ

  Vụ thảm sát kinh hoàng tại Hải Dương và cái kết bất ngờ

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm sát ở Hải Dương, hầu hết những người dân tại thôn Ngọa Đàm, xã Phượng Hoàng nơi xảy ra vụ thảm sát vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc xảy ra tại đây ngày 2/8, thì ngay ngày hôm sau, họ lại vô cùng bất ngờ với thông tin về việc hung thủ đã treo cổ tự vẫn tại phòng tạm giam.

 • Vụ thảm án ở Hải Dương: Hung thủ từng sử dụng ma túy?

  Vụ thảm án ở Hải Dương: Hung thủ từng sử dụng ma túy?

  (Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm án ở Hải Dương, một người hàng xóm của hung thủ cho biết: “Thời gian gần đây Quý thường giao du với nhiều đối tượng nghiện ma túy, chính vì vậy gia đình nhiều lần nhắc nhở, nhưng Quý không những không tiếp thu mà còn sinh ra cáu gắt. Không những có tiền lệ chơi ma túy, Quý còn là tay nghiện game, nó thường đi chơi ở nơi khác, chứ không chơi ở trong khu vực này”.

 • Chân dung kẻ thảm sát cả gia đình ở Hải Dương

  Chân dung kẻ thảm sát cả gia đình ở Hải Dương

  "Đối tượng Quý có vóc dáng cao lớn, chiều cao của Quý đo được sau khi gây ra vụ thảm sát cả gia đình là 1m 78 và nặng 70 kg. Từ khi gia đình phát hiện Quý có dấu hiệu bệnh lý về trí não thì 2 năm nay Quý chỉ ở nhà không đi đâu" - Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hiện, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45), Công an tỉnh Hải Dương cho biết.