Thám án ở Yên Bái: Nội dung cuộc điện thoại của nạn nhân

Liên quan đến vụ thảm sát ở Yên Bái, một nguồn tin cho hay, sau cuộc gọi của chị Hoa cho người thân thông báo chồng bị Hùng đánh bầm tím khắp người, điện thoại của chị không thể liên lạc được. Gia đình chị chạy vào nương thì thấy xác của hai dì cháu đầu tiên, rồi tới thi thể vợ chồng chị Hoa.

Liên quan đến vụ thảm sát ở Yên Bái, một nguồn tin cho hay, sau cuộc gọi của chị Hoa cho người thân thông báo chồng bị Hùng đánh bầm tím khắp người, điện thoại của chị không thể liên lạc được. Gia đình chị chạy vào nương thì thấy xác của hai dì cháu đầu tiên, rồi tới thi thể vợ chồng chị Hoa.

Xem thêm: Thông tin mới nhất vụ thảm sát ở Yên Bái

[mecloud]wL3I61JZWr[/mecloud]

Video: ANTV

Tin tức trên báo TTXVN/VIETNAM+, trưa 13/8, tỉnh Yên Bái đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ công an, bộ đội, quần chúng nhân dân và sử dụng chó nghiệp vụ để truy bắt nghi can sát hại 4 người trong một gia đình ở thôn Cài, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên (Yên Bái).

Các nạn nhân bị sát hại gồm anh Trần Văn Long (SN 1992) ở xã Lâm Giang, huyện Văn Yên; vợ anh Long là chị Phàn Thị Hoa (SN 1995), con ruột của vợ chồng anh Long, chị Hoa là cháu Trần Văn Tuyền (23 tháng tuổi) và em Phàn Thị Hà (SN 2000, là em gái của chị Hoa).

Thám án ở Yên Bái: Nội dung cuộc điện thoại của nạn nhân 1

Đặng Văn Hùng (ảnh nhỏ) người đang được cơ quan điều tra xác định là nghi phạm gây ra vụ thảm sát 4 người trong 1 gia đình ở Yên Bái

Theo nguồn tin báo này, ông Phàn Văn Trung, bố đẻ chị Phàn Thị Hoa, cho biết khoảng 17h04 ngày 12/8, chị Hoa có gọi điện thoại cho ông và nói: “Bố ơi, thằng Hùng đánh anh Long bầm tím hết cả người rồi,” sau đó điện thoại bị mất liên lạc.

Khi ông Trung và người nhà lên lán ở trên đồi (cách nhà ông Trung khoảng 30 phút đi bộ) thì thấy thi thể của cháu Tuyền và Hà. Đến 19h cùng ngày, lực lượng công an tìm thấy thi thể của anh Long và chị Hoa ở vị trí cách lán khoảng 100m.

Ông Trung cho biết thêm trước đây gia đình ông và gia đình nghi can Đặng Văn Hùng có xảy ra tranh chấp đất đai và nguồn nước để sản xuất nông nghiệp ở trên đồi. Gia đình ông và gia đình nghi can còn có họ hàng với nhau.

Trong diễn biến có liên quan, thông tin trên báo Người lao động, trưa nay (13/8), ông Lưu Văn Đoàn, Chủ tịch UBND huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết Đặng Văn Hùng, người đang được cơ quan điều tra xác định là nghi phạm gây ra vụ thảm sát 4 người trong 1 gia đình, sau gây án đã trở về gia đình vào tối 12/8, nói với người thân trong gia đình về việc đã gây ra vụ thảm sát này, rồi mới bỏ trốn lên rừng.

Thám án ở Yên Bái: Nội dung cuộc điện thoại của nạn nhân 3

Đường vào hiện trường, nơi xảy ra vụ thảm sát 4 người ở Yên Bái - Ảnh: Thanh Sơn/ Gia đình & Xã hội

Ông Đoàn cho biết thêm trước đó giữa hai gia đình nạn nhân và nghi phạm đã xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, nạn nhân Trần Văn Long quê gốc ở xã bên cạnh xã Lâm Giang, mới lập gia đình và sang sống tại quê vợ ở thôn 16, xã Lâm Giang. Hai vợ chồng anh chị Long và Hoa có một người con gần 3 tuổi, cũng đã bị sát hại dã man trong vụ thảm sát cả gia đình.

Thông tin thêm về nghi phạm Hùng, theo báo Tuổi trẻ, ông Ngô Anh Đường, Phó Chủ tịch HĐND xã Lâm Giang cho biết gia đình Hùng có 3 anh em. Hùng đi làm ở Lào Cai vừa mới về địa phương được một thời gian.

Theo thông tin từ địa phương, Hùng đã có nhiều lần gây gổ đánh nhau ở địa phương. Bản thân Hùng hiện đang cặp kè với một cô gái hơn Hùng 10 tuổi. Nhiều khả năng, Hùng và cô gái này đã bỏ trốn cùng nhau.

Bản thân Hùng khi làm rẫy có 2 khẩu súng kíp và khi xảy ra vụ án mạng thì hai khẩu súng không còn ở trong lán của gia đình Hùng. Cơ quan công an nghi ngờ Hùng đã mang theo hai khẩu súng để bỏ trốn.

Hiện lực lượng Công an và dân quân tự vệ đang chốt chặn tại các khu vực chân núi, đường mòn để truy bắt Hùng.

Cự Giải (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục