Thảm sát thương tâm: 3 cha con cùng chết trong phòng ngủ

Sau khi đón hai cháu nội về giao cho bố của hai cháu trông coi, bà nội đi ra ngoài khoảng 15 phút rồi trở về thì phát hiện con trai và hai cháu nội đã chết trên giường.

Sau khi đón hai cháu nội về giao cho bố của hai cháu trông coi, bà nội đi ra ngoài khoảng 15 phút rồi trở về thì phát hiện con trai và hai cháu nội đã chết trên giường.


Khoảng 15 giờ ngày 18/4/2014, tại khu phố 6B (phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc), đã xảy ra một vụ thảm sát thương tâm. Sau khi đón hai cháu nội về giao cho bố của hai cháu trông coi, bà nội đi ra ngoài khoảng 15 phút rồi trở về thì phát hiện con trai và hai cháu nội đã chết trên giường.

Người bố tên Trần Phước Thành (28 tuổi) cùng con trai là Trần Minh Đạt (5 tuổi) và con gái là Trần Ngọc Trân (3 tuổi) đều có vết dao đâm trên người.

Thảm sát thương tâm: 3 cha con cùng chết trong phòng ngủ 4

Hình minh họa

Anh trai của anh Thành kể: “Khi nhận được tin báo của mẹ, tôi đã chạy về nhà và thấy cảnh tượng kinh hoàng. Thành nằm giữa và hai con nằm hai bên. Cả hai cháu đều bị đâm ở ngực, còn con dao vẫn còn cắm trên người Thành. Do cả 3 đều đã tắt thở nên tôi vội gọi điện báo công an”.

Còn theo bà ngoại của hai cháu bé, buổi chiều cùng ngày bà nội của cháu có lên nhà tôi đón hai cháu về chơi. Từ tết đến nay, vì Thành có dấu hiệu không bình thường về thần kinh và thường hay đánh vợ nên tôi đã đón con gái và cháu về nhà ở. Thỉnh thoảng bà nội có lên đón cháu về chơi cho đỡ nhớ. Không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng này. Khi sự việc xảy ra, chị Hương (vợ Thành) đang đi làm trên Bảo Lộc. Từ khi biết sự việc đau lòng, chi Hương ngất lên ngất xuống.

Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Báo Lâm Đồng

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục