Thảm sát Yên Bái: Dọa giết bố vì dám nhìn

Sau khi gây án, nhìn thấy bố là ông Mừu, Hùng nói: “Con đã giết cả nhà thằng Long rồi”. Ông bố sợ hãi nhìn con thì bị dọa: “Ông nhìn gì, tôi chém cả ông bây giờ.” Trước đó nhiều lần tên này dọa giết bố mẹ.

Sau khi gây án, nhìn thấy bố là ông Mừu, Hùng nói: “Con đã giết cả nhà thằng Long rồi”. Ông bố sợ hãi nhìn con thì bị dọa: “Ông nhìn gì, tôi chém cả ông bây giờ.” Trước đó nhiều lần tên này dọa giết bố mẹ.

Xem thêm : Tin tức mới nhất về vụ thảm sát ở Yên Bái 4 người chết

Tuy chưa từng có tiền án, tiền sự gì nhưng nghi phạm vụ chém chết 4 người ở Yên Bái, tên Đặng Văn Hùng, vốn nổi tiếng ngổ ngáo ở địa phương. Tên này còn nhiều lần dọa giết chính đấng sinh thành ra mình.

Thảm sát Yên Bái: Dọa giết bố vì dám nhìn 1

Nghi phạm gây ra vụ thảm sát.

Theo lời kể của gia đình, nghi can Đặng Văn Hùng, sau khi giết hại gia đình nạn nhân Trần Văn Long đã chạy về lán nhà mình. Trên người tên này lúc đó còn vương vãi máu. Nhìn thấy bố là ông Mừu, tên này nói: “Con đã giết cả nhà thằng Long rồi”. Ông bố sợ hãi nhìn con thì bị dọa: “Ông nhìn gì, tôi chém cả ông bây giờ.”

Thảm sát Yên Bái: Dọa giết bố vì dám nhìn 2

Thi thể các nạn nhân được đưa ra khỏi rừng.

Hai tháng trước, tên này cũng dọa giết mẹ đẻ. Đầy vẻ đau khổ, ông Mừu kể rằng Hùng mới dẫn về một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hương, 36 tuổi, có hai đời chồng và ba đứa con. Sau đó, tên này đòi cưới cô Hương nhưng bà mẹ phản đối.

“Thấy vậy, nó giương khẩu súng kíp bắn một phát lên trời rồi nói lớn: Tôi cho bà sống một tuần nữa...” ông Mừu kể. Vợ ông Mừu đã phải bỏ trốn lên Lào Cai.

Hiện tên Hùng đang bỏ trốn vào rừng cùng người yêu, có khả năng mang theo súng.

Công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các phòng chức năng và công an huyện Văn Yên tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành truy bắt đối tượng.

Theo Thiếu Tướng Đặng Trần Chiêu (Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái), ngay sau khi gây ra vụ thảm sát rúng động làm 4 người chết vào khoảng 21h ngày 12/8, nghi phạm đã cùng người yêu trốn lên rừng. Các lực lượng chức năng đang bao vây toàn bộ khu rừng và các ngả đường để truy tìm nghi phạm H.

Như tin đã đưa, một vụ thảm sát nghiêm trọng đã xảy ra ở thôn 16, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Thông tin ban đầu cho thấy, nguyên nhân vụ thảm sát bắt nguồn từ tranh chấp đất làm nương rẫy và nguồn nước.

Bốn nạn nhân là anh Trần Văn Long (32 tuổi) cùng vợ là chị Phàn Thị Hoa (20 tuổi), con trai Trần Văn Tuyền (2 tuổi) và em chị Hoa là Phàn Thị Hòa (15 tuổi). Hung thủ được xác định là Đặng Văn Hùng (27 tuổi, trú cùng thôn với gia đình nạn nhân).

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục