Tin mới

Thanh Hóa: Bố dâm ô con gái lĩnh án 40 tháng tù

Thứ ba, 09/07/2019, 14:34 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau nhiều lần dâm ô con gái ruột, Lê Chung Mạnh đã bị tố cáo hành vi đồi bại và bị tuyên phạt 40 tháng tù.

Theo tin tức từ các báo Lao động, Người lao động, Pháp luật Việt Nam, ngày 8/7, TAND huyện Nông Cống, Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Lê Chung Mạnh (SN 1975) 40 tháng tù giam về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Thanh Hóa: Bố dâm ô con gái lĩnh án 40 tháng tù 1

Bị cáo Lê Chung Mạnh tại tòa. Ảnh: Lao động

Theo cáo trạng, tối ngày 28/1/2019, Mạnh bảo con gái là cháu H (SN 2003) chở đi mua ti vi ở xã khác. Lúc về, hắn ngồi sau đã sờ xoạng vào  vùng nhạy cảm của cháu. Mặc dù H đã kháng cự nhưng người bố đồi bại vẫn tiếp tục hành vi thú tính, do đó, H xuống xe đi bộ. Về đến nhà, H đã kể lại sự việc cho mẹ nghe. Người mẹ đã đưa con gái đến Công an huyện Nông cống để trình báo sự việc.

Sáng 29/1, Mạnh đến cơ quan công an huyện Nông Cống để đầu thú về hành vi dâm ô của mình. Tại đây, Mạnh khai từ năm 2017-2018, y đã nhiều lần dâm ô con gái mình, hầu hết đều thực hiện vào buổi tối, khi cả nhà đã đi ngủ. Những lần đó đều bị cháu H phát hiện, kháng cự. Cháu H sau đó có kể lại cho mẹ nhưng vì giữ thể diện cho gia đình, người vợ chỉ nhắc nhở chồng. Chỉ đến khi sự việc ngày 28/1 xảy ra, chị mới đi trình báo công an do mức độ quá nghiêm trọng.

Ngày 1/2/2019, cơ quan CSĐT Công an huyện Nông quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam  Lê Chung Mạnh về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news