Tin mới

Thanh Hóa: Chú rể bị sát hại trước ngày cưới

Thứ hai, 23/03/2015 13:45

Do có mâu thuẫn từ trước, Tùng gọi điện hẹn anh Cường ra ngoài nói chuyện. Khi thanh niên này ra gặp, bất ngờ bị Tùng cầm dao thủ sẵn đâm 2 nhát khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

 

Do có mâu thuẫn từ trước, Tùng gọi điện hẹn anh Cường ra ngoài nói chuyện. Khi thanh niên này ra gặp, bất ngờ bị Tùng cầm dao thủ sẵn đâm 2 nhát khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.


Theo tin tức báo Công an Nhân dân, chiều 21/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tích cực truy tìm đối tượng Nguyễn Đình Tùng, 21 tuổi, trú tại khu phố 1, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Doãn Cường, 23 tuổi, trú cùng xóm, đồng thời là anh họ của Tùng.

Theo báo Người lao động, khoảng 20h30 tối 19/3, tại khu phố 1, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến người thanh niên 23 tuổi bị đâm chết tại chỗ.

Vào thời gian trên, anh Nguyễn Doãn Cường đang đi ăn liên hoan ở nhà bạn thì được Nguyễn Đình Tùng gọi điện hẹn gặp để trao đổi công việc nợ nần.

Thanh Hóa: Chú rể bị sát hại trước ngày cưới 5

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân - Ảnh: Gia đình & Xã hội

Khi anh Cường vừa đi tới điểm hẹn thì bất ngờ bị Tùng cầm dao (loại chọc tiết lợn) đâm 2 nhát chí mạng vào hông và ngực khiến anh Cường gục chết ngay tại chỗ. Ngay sau khi gây án, Tùng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng cử người tới khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời tổ chức lực lượng truy bắt nghi phạm Nguyễn Đình Tùng.

Báo Gia đình & Xã hội thông tin thêm, hoàn cảnh anh Cường rất khó khăn, nạn nhân là con đầu trong gia đình có hai anh em. Bố anh Cường đã qua đời từ nhiều năm trước do mắc bệnh hiểm nghèo

 Anh Cường vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng tại TP HCM nhưng chưa xin được việc và trở về nhà giúp mẹ buôn bán. Gia đình nạn nhân cho biết, thời gian này anh Cường đang chuẩn bị cưới vợ, nhưng ngày vui đang đến gần thì anh bất ngờ gặp nạn.

Ông Nguyễn Văn Thảo (chú ruột anh Cường) cho biết: “Cường là đứa con ngoan ngoãn, bố mất sớm nên thanh niên này sớm phải gánh vác công việc trong gia đình. Hiểu được hoàn cảnh của gia đình nên chưa bao giờ cháu Cường đòi hỏi mẹ phải mua thứ này, thứ nọ. Có gì thì dùng nấy, nhiều khi thấy cháu Cường thua thiệt so với nhóm bạn cùng trang lứa, họ hàng cũng thương lắm. Tuy nhiên, do hoàn cảnh các chú, các bác cũng đều khó khăn, chẳng ai giúp đỡ gia đình Cường được nhiều. Chúng tôi cũng chỉ biết khuyên cháu gắng học hành, sau này thành đạt, có công ăn việc làm ổn định để giúp đỡ mẹ. Theo dự kiến, ngày 28/3, cháu Cường tổ chức đám cưới, thiệp mời cũng đã gửi mọi người rồi. Mấy ngày nay, mẹ cháu Cường vì thương con, ngất lên, ngất xuống, chẳng chịu ăn uống gì cả”.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)