Tin mới

Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock

Thứ năm, 20/05/2021, 17:12 (GMT+7)

Sáng ngày 20/5, MXH liên tục lan truyền thông tin một thanh niên nhận được 1 tỷ đồng tiền thưởng từ bà Phương Hằng khi người này đã tìm ra danh tính của antifan mà nữ doanh nhân này đang truy lùng gắt gao.

Những ngày gần đây, câu chuyện nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam sẵn sàng treo giải thưởng 1 tỷ đồng để tìm một tài khoản Facebook có tên Vô Thường khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng "làm giàu không khó", quyết tâm đi tìm bằng được nickname này để nhận phần thưởng.

Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock 1
Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock

Và trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng cho biết mình nắm trong tay toàn bộ thông tin về người này. 

Theo chia sẻ từ vợ đại gia Dũng lò vôi, nhờ sự trợ giúp của một vài người, bà đã có đầy đủ bằng chứng về nhân vật này, từ số điện thoại cho đến nghề nghiệp hiện tại.

Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock 2

Nói là làm, nữ đại gia Bình Dương đã gửi số tiền 1 tỷ đồng đến những người đã giúp đỡ mình. Trong đó, tài khoản có tên N.H.K. đã nhận được số tiền này và công khai thông tin trên MXH.

Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock 3

 "Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy một nửa (500 triệu), phần còn lại em gửi để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha. Mắc cười quá, người trong cuộc không ý kiến có mấy con 'chúa hò' nó hò dùm", tài khoản N.H.K. khoe với mọi người.

Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình số tiền giao dịch giữa 2 bên. Thế nhưng, vì tự nhiên được "lộc" nên anh K. chỉ lấy một nửa, số còn lại để vợ ông Dũng "Lò Vôi" giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 

Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock 4

Kiếm 1 tỷ ngon ơ trong vòng một nốt nhạc lại có tấm lòng vì mọi người nên thanh niên này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ CDM. 

Và nhiều người đã tìm được info của nam thanh niên đang gây bão có tên này. Được biết, N.H.K. là một lập trình viên có tiếng. Không phải đến thời điểm này, anh chàng mới gây được sự chú ý. Trước đó, K. từng có nhiều sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock 5
N.H.K. là một lập trình viên, ngoài ra còn được nhiều người biết đến trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ảnh: FB

Thanh niên này từng được báo chí ca ngợi khi hồi sinh cho iPhone Lock. "iPhone Lock sau khi được kích hoạt bằng mã ICCID thì gần như không còn hạn chế gì về tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc máy không thể sử dụng eSIM.

Giải pháp mà K. đưa ra chính là tạo một server ảo, sau đó kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để có thể thêm được eSIM. Server ảo này nó sẽ giả dạng cho đúng với profile của mạng lock của máy đó thành eSIM với info sim Vietnam".

Thanh niên 'ẵm ngon' 1 tỷ từ vợ đại gia Dũng lò vôi là dân IT có tiếng, từng hồi sinh cho iPhone Lock 6
Bạn bè nam thanh niên cho rằng anh làm vì đam mê chứ 500 triệu chỉ là số tiền nhỏ. Bởi là người có tiếng trong lĩnh vực công nghệ nên K. có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ảnh chụp màn hình

Nhờ anh mà người dùng Việt có thể sử dụng iPhone không gặp bất cứ lỗi nào. Thậm chí, họ có thể thoải mái thay sim của nhiều nhà mạng khác nhau.

Theo một số bạn bè anh chàng cho rằng, anh làm vì đam mê chứ 500 triệu chỉ là số tiền nhỏ. Bởi là người có tiếng trong lĩnh vực công nghệ nên K. có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Nhận xét của người này được chính anh K. vào nhấn nút "like". Hiện Facebook của lập trình viên này cũng có gần 15.000 người theo dõi.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news