Tin mới

Thanh niên bị nhóm côn đồ sát hại trong sân bóng

Thứ năm, 22/01/2015 09:37

Đang chơi bóng Diệp bị một nhóm thanh niên cầm mã tấu chém tới tập cho tới khi anh này gục trên sân nhóm côn đồ mới bỏ đi.

Đang chơi bóng Diệp bị một nhóm thanh niên cầm mã tấu chém tới tập cho tới khi anh này gục trên sân nhóm côn đồ mới bỏ đi.

Gần nửa tháng trôi qua nhưng người thân và bạn bè của anh Diệp vẫn chưa hết bàng hoàng về việc đã xảy ra. Hiện tại anh Diệp vẫn trong tình trạng nguy kịch, cái chết cận kề.

Theo thông tin trên báo Công an TP. HCM vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 6-1-2015, Huỳnh Chấn Diệp (SN 1983, ngụ P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú) đang chơi tại sân bóng đá Thanh Bình trên đường Trương Phước Phan (P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu, trong lúc thi đấu, giữa Diệp và một cầu thủ đội bạn có va chạm, dẫn đến cự cãi. Được sự can thiệp kịp thời của tổ trọng tài và đồng đội, cả hai tiếp tục thi đấu đến hết hiệp 1.

Thanh niên bị nhóm côn đồ sát hại trong sân bóng 5

Nạn nhân đang điều trị trong bệnh viện.

Trong lúc nghỉ giải lao giữa hiệp, các cầu thủ bất ngờ nghe tiếng xe máy gầm rú từ ngoài đường lao nhanh vào trong sân. Chưa kịp định thần, nhiều người có mặt trên sân bóng bất ngờ thấy một nhóm khoảng 7 - 8 đối tượng tay lăm lăm mã tấu xông vào.

Liền đó, các đối tượng lao đến vung mã tấu chém loạn xạ mặc cho Diệp van xin tha mạng. Trước sự hung hãn của bọn côn đồ, không ai dám can ngăn. Đến khi thấy Diệp nằm bất động trên sân, nhóm côn đồ mới lên xe máy rút đi.

Ông Huỳnh Tô Hà (cha của Diệp) tường trình: khi hay tin Diệp bị chém gần chết, tôi và gia đình muốn rụng rời chân tay, vì thường ngày Diệp chỉ biết phụ giúp gia đình làm việc, không mâu thuẫn với ai. Bác sĩ cho gia đình biết, Diệp bị chém nhiều nhát ở hai cánh tay nhưng nặng nhất là những vết chém trí mạng sau gáy, đứt sâu gần nửa cổ.

Anh Dương (nhân chứng, đã thay đổi tên) trình bày: “Khi tôi đang loay hoay thay trang phục thi đấu thì thấy Diệp bị một nhóm đối tượng cầm mã tấu truy đuổi chạy ngang qua mặt. Sau khi đuổi kịp, chúng lao đến chém liên tục vào Diệp chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút rồi rút đi. Trước đó bọn chúng khóa cửa, không cho ai chạy thoát”.

Video tham khảo :Truy sát kinh hoàng ở Hải Phòng, nhiều người thương vong:

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an phường đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc lên lãnh đạo công an quận. Đại diện Công an Q.Bình Tân cho biết, điều tra ban đầu đã xác định được các đối tượng gây án. Tuy nhiên, do vụ án đang trong giai đoạn điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí.

Theo ông Huỳnh Tô Hà: “Ngày 16-1, có một người đàn ông tên Phong gọi điện tự nhận là cha của một đối tượng tên Phương (tự là Pin) xin được gặp, để hỗ trợ tiền chi phí thuốc men cho gia đình. Ông Phong cũng cho biết chính Phương là người đã tham gia chém Diệp. Tuy nhiên, do Diệp đang trong phòng cấp cứu, có nguy cơ tử vong cao nên trước thái độ trên, gia đình ông chỉ ghi nhận, bởi việc xử lý là do cơ quan bảo vệ pháp luật”.

Trang Lê (tổng hợp)