Tin mới

Thanh niên có dấu hiệu bệnh tâm thần đánh chết mẹ và bà nội giữa đêm

Thứ tư, 02/05/2018 09:19

Nhiều người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu chạy đến thì thấy nam thanh niên đang đánh mẹ và bà nội, nhưng không ai dám can ngăn.

Nhiều người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu chạy đến thì thấy nam thanh niên đang đánh mẹ và bà nội, nhưng không ai dám can ngăn.

Sáng 2/5, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tân (sinh năm 1996, ngụ thôn Lương Can 1, xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 cùng ngày, Tân đã đánh chết mẹ là bà Nguyễn Thị Phượng (sinh năm 1973) và bà nội Nguyễn Thị Tẹt (sinh năm 1937).

Thanh niên có dấu hiệu bệnh tâm thần đánh chết mẹ và bà nội giữa đêm 1

Hiện trường xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Phương Nghi.

Vào thời điểm này, nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu của bà Phượng nên chạy đến, nhưng không dám và can ngăn. Khi công an đến nơi thì bà Phượng và bà Tẹt đã tử vong.

Theo những người dân địa phương, Tân có dấu hiệu bị tâm thần nhiều tháng nay. Tối 1/5, anh ta đã cởi quần áo đi khắp xóm và ra quốc lộ chặn xe. Công an địa phương đã phải bắt giữ giao cho gia đình quản lý.

"Khoảng 2h, tôi nghe tiếng kêu cứu chạy đến nhưng không ai dám vào vì biết Tân bị tâm thần. Khi công an đến thì Tâm đã đánh chết mẹ và bà nội", một hàng xóm cho hay.

Sau khi gây án, Tân bỏ trốn ra nghĩa trang Núi Ngỗng, sau đó bị bắt giữ.