Thanh niên hại đời em họ 15 tuổi lĩnh án tử

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại, thấy B chống cự dữ dội và kêu lớn, Tin lập tức một tay bịt miệng, một tay dùng dao sát hại cô bé.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại, thấy B chống cự dữ dội và kêu lớn, Tin lập tức một tay bịt miệng, một tay dùng dao sát hại cô bé.

Phiên tòa diễn ra trong sự theo dõi của hàng nghìn người dân, ai cũng bức xúc và căm phẫn thanh niên không có nhân tính.

Hung thủ là Nguyễn Văn Tin (SN 1992, trú tại thôn Nam Hương 1, xã Tân Hương, huyện Bắc Sơn). Nguyễn Thị B. (SN 2000, là em họ của hung thủ).

Sự việc làm xôn xao dư luận trong một thời gian dài,theo cáo trạng của viện kiểm sát, khoảng 20h30' tối 27/2/2015, sau khi ăn cơm tại nhà bố đẻ ở cùng thôn Nam Hương 1 về, Tin tình cờ gặp em B.trước cổng nhà ông Lường Văn Duyên (người cùng thôn).

Thanh niên hại đời em họ 15 tuổi lĩnh án tử 1

Người dân theo dõi phiên tòa xét xử thanh niên hiếp, giết em họ. Ảnh Trí thức trẻ.

B. ngỏ ý mượn điện thoại di động của Tin để nhắn cho bạn nên Tin đã đưa. Sau đó, Tin về nhà gọi ông Duyên đến uống rượu.

Đến 23h cùng ngày, Tin đi bộ đến nhà B. thì thấy cô em họ ngồi một mình cạnh bếp, Tin đòi điện thoại thì B. bối rối nói đã nhắn tin hết tiền. Tức giận, Tin ép B. quan hệ để... trừ nợ.

Lập tức, nam thanh niên với tay khóa cửa rồi khống chế cô bé chưa đầy 15 tuổi để thực hiện hành vi đồi bại. Thấy B chống cự dữ dội và kêu lớn, Tin lập tức một tay bịt miệng, một tay dùng dao sát hại cô bé.

Sau khi thực hiện hành vi tội tác, hung thủ sinh năm 1992 này vứt con dao gây án đi rồi rồi cậy một tấm ván ở cuối góc buồng, chui ra khỏi nhà, đồng thời dùng kéo cắt dây điện dẫn vào nhà B.

Đến 7h ngày 28/2, Tin vượt biên bỏ trốn sang Trung Quốc. Ở nước bạn, Tin làm lao động tự do cho một trang trại trồng mía. Trốn được 1 tháng Tin đã bị bắt.

Ngày 11/9, tại sân vận động thị trấn Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, TAND tỉnh Lạng Sơn đã mở phiên lưu động xét xử sơ thẩm đối với Tin về hành vi hiếp dâm, sát hại em họ.

Cuối phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên án Nguyễn Văn Tin đối 12 năm tù đối với tội hiếp dâm, tử hình với tội giết người, tổng hình phạt là tử hình.

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục