Tin mới

'Thánh nổ TikTok' Leo Đình Bảo dùng câu nói của bà Phương Hằng tố Thủy Tiên tham tiền

Thứ sáu, 21/05/2021, 10:17 (GMT+7)

Leo Đình Bảo cũng tham gia tranh luận với chủ đề 'khán giả nuôi nghệ sĩ' và gọi tên cả Thủy Tiên để làm dẫn chứng cho quan điểm của mình.

Leo Đình Bảo được CDM biết đến với vai trò là Tiktoker, bên cạnh đó anh còn là một NTK kiêm nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Vbiz. Nhân câu nói của bà Phương Hằng khiến làng giải trí xôn xao những ngày qua "khán giả nuôi nghệ sĩ", NTK này đã có những quan điểm đi thẳng vào vấn đề và không ngần ngại động chạm đến tên tuổi của sao hạng A như Thủy Tiên.

'Thánh nổ TikTok' Leo Đình Bảo dùng câu nói của bà Phương Hằng tố Thủy Tiên tham tiền 1
'Thánh nổ TikTok' Leo Đình Bảo. Ảnh: Internet

Theo đó, Leo Đình Bảo khẳng định khán giả chính là người nuôi nghệ sĩ dù ở bất cứ phương diện nào, nghệ thuật hay kinh doanh. Khi có nhiều khán giả yêu mến, theo dõi họ sẽ được các nhãn hàng tìm đến đẻ quảng cáo và nhanh chóng thu về số tiền lớn. 

Dẫn chứng cho những chia sẻ của mình, NTK kiêm Tiktoker này không ngần gại gọi tên Thủy Tiên với hành động thiện nguyện trong hành trình giúp đỡ bà con vùng lũ thời gian vừa qua. Anh thẳng thắn cho rằng thực chất Thủy Tiên tham tiền bởi ngay sau khi đi từ thiện cô vẫn nhận thực hiện nhiều quảng cáo, trong đó có nhắc đến hành trình thiện nguyện của mình.

'Thánh nổ TikTok' Leo Đình Bảo dùng câu nói của bà Phương Hằng tố Thủy Tiên tham tiền 2
'Thánh nổ TikTok' Leo Đình Bảo gọi tên Thủy Tiên. Ảnh: Internet

"Ngay cả chị Thủy Tiên cũng vậy, khi chị giúp dân, độ hot của chị quá lớn, mấy nhãn hàng làm gì bỏ qua cho chị? Nói chung chị ý cũng tham tiền mà, chị Tiên làm gì không tham tiền, ai cũng tham tiền hết. Chuyện chị giúp dân là giúp dân, nhưng chị tham tiền vẫn là tham tiền.

Chị Tiên cũng PR cho nước hoa, cây quạt máy… Mấy bài đăng mà: ‘Cỡ này Tiên đi về cũng mệt mỏi dữ lắm, nhờ có thuốc này hay quạt kia…’ đều là quảng cáo hết đó. Cái đó cũng bơm tiền nhiều lắm quý vị, cũng phải trăm triệu hơn đó, vì khi ấy chị Tiên đang hot…", Leo Đình Bảo cho hay.

'Thánh nổ TikTok' Leo Đình Bảo dùng câu nói của bà Phương Hằng tố Thủy Tiên tham tiền 3

Thủy Tiên là một trong số hiếm hoi những nghệ sĩ Vbiz được bà Phương Hằng tôn trọng. Trong buổi livestream của mình, nữ đại gia thắng thắn nhắc về Thủy Tiên: "Như Thủy Tiên , tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện , nó đúng hay sai còn có pháp luật . Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta?", bà Phương Hằng cho hay.

'Thánh nổ TikTok' Leo Đình Bảo dùng câu nói của bà Phương Hằng tố Thủy Tiên tham tiền 4
Bà Phương Hằng những ngày qua đã khiến Vbiz dậy sóng với nhiều lời đấu tố sao Việt. Ảnh: Chụp màn hình

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" đã có hàng loạt lời đấu tố, thách thức đến dàn nghệ sĩ Việt. Bên cạnh đó, ý kiến bà đưa ra trong cuộc nói chuyện của mình "khán giả nuôi nghệ sĩ" cũng trở thành đề tài tranh cãi lớn trong làng giải trí suốt nhiều ngày qua.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news