Hậu ly hôn Chế Phong, Thanh Thanh Hiền vui tươi bên sự nghiệp mới

Thanh Thanh Hiền đang vô cùng hào hứng, vui tươi sau khi đưa ra quyết định tìm đến với những điều mới mẻ sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Chế Phong.

Thanh Thanh Hiền là nữ nghệ sĩ đa tài của sân khấu Việt. Không chỉ sở hữu giọng hát cải lương đi vào lòng người, Thanh Thanh Hiền còn vô cùng có duyên trên sân khấu hài. Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ còn thử thách mình ở một vai trò mới khi tham gia đóng phim truyền hình.

Hậu ly hôn Chế Phong, Thanh Thanh Hiền vui tươi bên sự nghiệp mới 1
Thanh Thanh Hiền lần đầu thử sức ở mảng phim truyền hình. Ảnh: FBNV

Được biết, Thanh Thanh Hiền đang thực hiện quay cho bộ phim về đề tài hình sự do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) thực hiện. Trong phim Thanh Thanh Hiền sẽ đóng cùng NSƯT Hoàng Hải với tuyến nhân vật có nhiều ràng buộc tình cảm với nhau ở quá khứ:

"Nhân vật của tôi là người bạn của nhân vật do Hoàng Hải đóng cách 20 năm về trước. Hai người bạn này từng dành cho nhau những tình cảm rất đặc biệt và hiện tại mỗi người đều có một cuộc sống riêng".

Hậu ly hôn Chế Phong, Thanh Thanh Hiền vui tươi bên sự nghiệp mới 2
Hậu ly hôn Chế Phong, Thanh Thanh Hiền vui tươi bên sự nghiệp mới 3
Thanh Thanh Hiền và Hoàng Hải ở hậu trường bộ phim mới. Ảnh: FBNV

Có thể nói, đây không đơn thuần chỉ là một vai diễn trên phiam truyền hình, sự hiện diện lần này của Thanh Thanh Hiền trên màn ảnh nhỏ còn đánh dấu bước chuyển lớn trong hoạt động sự nghiệp. Đây cũng như là động lực giúp nữ nghệ sĩ hết mình vì cuộc sống, nghệ thuật sau những vấp váp của cuộc sống hôn nhân không như ý.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền từng có khoảng thời gian hạnh phúc, êm ấm bên Chế Phong - con trai Chế Linh. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng tày gang, sau một thời gian xây dựng tổ ấm cả hai đã chính thức đi đến tuyên bố ly hôn.

Hậu ly hôn Chế Phong, Thanh Thanh Hiền vui tươi bên sự nghiệp mới 4
Thanh Thanh Hiền từng có khoảng thời gian gắn bó với Chế Phong. Ảnh: Internet

Nguyên nhân về mối quan hệ vợ chồng đi đến tan vỡ không được người trong cuộc hé lộ. Tuy nhiên, trong thời gian ly hôn, Thanh Thanh Hiền thường xuyên có những bài đăng ẩn ý về sự phản bội khiến không ít người hoài nghi nguyên nhân chính xuất phát là từ con trai của Chế Linh. 

Về phía Chế Phong, nam ca sĩ vẫn chọn cách im lặng trước cuộc hôn nhân đổ vỡ này, mặc những lời đồn thổi cho rằng nguyên nhân chia tay. Đặc biệt, nam ca sĩ vẫn giữ những hình ảnh của vợ cũ Thanh Thanh Hiền và các con trên trang cá nhân của mình. Trong khi đó, nữ nghệ sĩ tuyệt tình xóa mọi kí ức.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục