Thanh Thanh Hiền kiên quyết từ mặt, không muốn nhìn thấy chồng cũ sau ly hôn

Hôn nhân đứt gánh giữa đường, Thanh Thanh Hiền vô cùng đau khổ khi bị Chế Phong thay lòng đổi dạ. Ngược lại, con trai của Chế Linh vẫn một mực hàn gắn cuộc hôn nhân đã không thể cứu vãn.

Đều là những người từng chịu đổ vỡ trong hôn nhân, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đến với nhau như một mối lương duyên sau nhiều sóng gió. Họ kết hôn vào năm 2014 sau 4 năm tìm hiểu. Những tưởng hôn nhân sẽ đưa cả hai đến với bến bờ hạnh phúc nhưng một lần nữa cả Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đều phải chịu đựng cú sốc.

Thanh Thanh Hiền kiên quyết từ mặt, không muốn nhìn thấy chồng cũ sau ly hôn  1

Hồi tháng 4/2020, cả hai đã ly hôn sau 6 năm chung sống. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối và bất ngờ sau khi Thanh Thanh Hiền là người chủ động. Thời còn mặn nồng, Chế Phong chấp nhận lui hẳn vào hậu trường, hỗ trợ cho bà xã tài năng. Dù cả hai có chút bất đồng nhưng hạnh phúc vẫn rất vẹn toàn.

Thanh Thanh Hiền kiên quyết từ mặt, không muốn nhìn thấy chồng cũ sau ly hôn  2

Thanh Thanh Hiền kiên quyết từ mặt, không muốn nhìn thấy chồng cũ sau ly hôn  3

Theo Thanh Thanh Hiền, nữ nghệ sĩ vô cùng đau lòng sau khi Chế Phong thay đổi sau ngần ấy năm chung sống. Nữ ca sĩ từng nhiều lần cho anh cơ hội nhưng vẫn không thể hàn gắn rạn nứt.

"Lý trí nói với tôi phải cho người đó cơ hội còn tình cảm thì nói lời ngược lại. Vết thương sâu quá, không liền được. Nếu muốn vết thương lành da thì chỉ còn có một cách là chia tay", Thanh Thanh Hiền cay đắng chia sẻ.

Thanh Thanh Hiền kiên quyết từ mặt, không muốn nhìn thấy chồng cũ sau ly hôn  4

Đau đớn tới mức tuyệt vọng, Thanh Thanh Hiền quyết không gặp mặt Chế Phong một lần nào nữa. Trong thâm tâm, cô muốn nhắn nhủ với chồng cũ rằng qua hôn nhân đổ vỡ, mất mát và nỗi đau phải gánh chịu, Chế Phong cũng phải nhìn nhận lại mình.

Chia sẻ với báo chí, vợ cũ Chế Phong cho biết hai vợ chồng chị có nhiều vấn đề, tuy nhiên chị không đổ trách nhiệm cho ai mà nghĩ rằng nó đến từ  phía. Nữ nghệ sĩ từ chối đề cập sâu hơn về lý do ly hôn thực sự mà chỉ muốn giữ cho riêng mình.

Thanh Thanh Hiền kiên quyết từ mặt, không muốn nhìn thấy chồng cũ sau ly hôn  5

Dù vậy, Chế Phong vẫn còn rất lưu luyến. Anh vẫn lưu giữ những hình ảnh hạnh phúc bên Thanh Thanh Hiền và các con cô. Trên mạng xã hội, anh thường xuyên cập nhật hình ảnh khu vườn của Thanh Thanh Hiền.

Đến tận bây giờ, Chế Phong vẫn không thay đổi hình ảnh đại diện. Con trai Chế Linh vẫn để hình ảnh ôm trọn 3 mẹ con Thanh Thanh Hiền trong tay với nụ cười hạnh phúc.

Thanh Thanh Hiền kiên quyết từ mặt, không muốn nhìn thấy chồng cũ sau ly hôn  6

Có thể thấy, trái ngược với phản ứng dứt khoát, quyết liệt của Thanh Thanh Hiền, Chế Phong vẫn rất lưu luyến với cuộc hôn nhân đã đổ vỡ này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục