Tin mới

Thanh tra kho bạc Hải Dương đánh chết vợ vì… mặc váy ngắn

Thứ ba, 31/03/2015 19:38

Khi vợ trêu đùa rủ vào buồng “tình cảm” một chút thì Hiếu bất ngờ đấm vào ngực vợ bởi Hiếu cho rằng, đã cấm vợ mặc váy ngắn khi đi ra ngoài nhưng chị Minh không nghe lời, lại còn có những lời nói trêu đùa cợt nhả.

 

Khi vợ trêu đùa rủ vào buồng “tình cảm” một chút thì Hiếu bất ngờ đấm vào ngực vợ bởi Hiếu cho rằng, đã cấm vợ mặc váy ngắn khi đi ra ngoài nhưng chị Minh không nghe lời, lại còn có những lời nói trêu đùa cợt nhả.


 

Ngày 30/3, Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định tạm giữ hình sự Vũ Trung Hiếu (41 tuổi, Thanh tra kho bạc Nhà nước chi nhánh Hải Dương, trú tại lô 20.25 khu Vạn Lộc, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) về hành vi gây ra cái chết của vợ là chị Vũ Thị Minh (41 tuổi).

Theo tin tức báo Công an Nhân dân, nghi can Vũ Trung Hiếu khai, sáng 29/3, thấy vợ mặc váy ngang đầu gối đi đám cưới người quen, anh ta tỏ ra khó chịu song không nói gì. Hiếu sau đó đến nhà một đồng nghiệp uống rượu, khi về thấy chị Minh đã ở nhà. Anh ta lên tầng hai tìm viên thuốc giải rượu thì vợ đi xuống, trêu đùa rủ vào trong buồng "tình cảm".... Nghe vậy, Hiếu bắt ngờ đấm mạnh vào ngực vợ..., cho rằng đã cấm mặc váy ngắn khi đi ra đường nhưng vợ không nghe, lại còn có những lời trêu đùa cợt nhả.

Thanh tra kho bạc Hải Dương đánh chết vợ vì… mặc váy ngắn 4

Đối tượng tại cơ quan điều tra - Ảnh: Plo.vn

Trong lúc to tiếng, anh ta tiếp tục thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Thấy chị Minh nằm bất động, Hiếu bế lên giường rồi bấm huyệt, hô hấp nhân tạo. Chị Minh hồi tỉnh, kêu lạnh, Hiếu hỏi việc đưa cấp cứu và được đồng ý. Sau một hồi gọi taxi không được, anh hô hoán hàng xóm đưa vợ vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu song đã quá muộn.

Ban đầu khi làm việc với cảnh sát, Hiếu khai khi lên cầu thang thấy vợ nằm bất tỉnh. Tuy nhiên khi có kết quả khám nghiệm tử thi, anh ta mới thừa nhận hành vi. Nghi can này cho rằng do có men rượu trong người nên ghen, không kiềm chế được bản thân.

Thông tin trên báo Kiến Thức, theo cán bộ điều tra, Công an tỉnh Hải Dương, mấy ngày nay Hiếu có diễn biến tâm lý bất thường. Các cán bộ phải làm công tác tâm lý, động viên Hiếu tin tưởng vào chính sách khoan hồng của pháp luật, thành tâm hối cải để sớm có cơ hội về đoàn tụ với hai con.

Thanh tra kho bạc Hải Dương đánh chết vợ vì… mặc váy ngắn 5

 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Kiến Thức

Trước đó, như tin tức đã đưa, 14h ngày 29/3, chị Vũ Thị Minh được chồng là Vũ Trung Hiếu đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng sau đó chị Minh đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, chị Minh bị sưng phù nề ở trán, hai môi, hai bên mạng sườn có vết bầm tím, gãy 13 xương sườn, tim cũng bị vỡ tâm thất phải và rách phổi.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định đối tượng Vũ Trung Hiếu, chồng chị Minh chính là hung thủ trong vụ án nên đã tiến hành bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)