Thấy bạn gái không còn hấp dẫn sau khi "sống thử" nên bán vào động mại dâm

Sau thời gian “sống thử”, thấy cô gái này không còn hấp dẫn nữa, Luật đề xuất sử dụng Hoài là “món hàng” đầu tiên, khởi đầu cho nghiệp buôn người.

Sau thời gian “sống thử”, thấy cô gái này không còn hấp dẫn nữa, Luật đề xuất sử dụng Hoài là “món hàng” đầu tiên, khởi đầu cho nghiệp buôn người.

Đối tượng là Trịnh Đình Luật (25 tuổi, ở Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội). Vốn là 1 tay chơi bời, Luật kết hôm năm 22 tuổi khiến nhiều người vui mừng và không khỏi ngạc nhiên.

Sau khi cưới vợ, Luật chăm chỉ, tu chí làm ăn, ai cũng phải khen ngợi.  Luật xin vào làm công nhân cho một doanh nghiệp chuyên về lắp đặt đường ống nước, công việc vất vả nhưng thu nhập không đến nỗi nào.

Cưới nhau cuối năm 2012 thì giữa năm 2013, vợ Luật sinh cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên sáng mồng 8 Tết năm 2014,  khi đang ở bên gia đình nhà vợ thị bị  một công an viên của xã cùng một người đàn ông xưng là cán bộ Phòng PC45 - CATP Hà Nội dẫn đivì có liên quan đến một vụ lừa đưa phụ nữ bán sang Trung Quốc cách đó gần 2 năm, mọi người mới bàng hoàng, chết lặng.

Thấy bạn gái không còn hấp dẫn sau khi 'sống thử' nên bán vào động mại dâm 1

Đối tượng Luật.

Hơn hai năm trước, Luật sang Thạch Thất, Hà Nội, xin vào làm nhân viên trong quán karaoke Phú Cường. Một thời gian sau, có cô gái còn rất trẻ, kém Luật 6 tuổi tên là Nguyễn Thị Thanh Hoài 20 tuổi, quê ở Yến Mao, Thanh Thủy, Phú Thọ, cũng tìm đến quán karaoke này xin vào làm nhân viên.

Thấy cô gái trẻ trung, xinh xắn cùng làm trong quán nên Luật nảy sinh tình cảm. Họ thuê phòng sống thử với nhau, được 1 thời gian Luật bị chủ quán cho nghỉ bởi công việc kinh doanh, làm ăn không mấy thuận lợi. Tuy không còn làm cùng nhưng thi thoảng, Luật vẫn ghé lại thăm người yêu.

Đến giữa tháng 5/2012, tình cờ Luật gặp lại hai người bạn cũ cùng quê Tuyết Nghĩa, Quốc Oai là Dương Như Đạt, sinh 1991 và Nguyễn Đức Long, sinh 1993, cùng cảnh không công ăn, việc làm, túng thiếu, ba chàng trai trẻ chụm đầu bàn hướng làm ăn.

Đạt hào hứng cho Long và Luật biết một thông tin, anh ta có người anh rể, tên là Phạm Văn Dung, hiện sống ở Đường Lâm, TX Sơn Tây, Hà Nội, có mối đưa phụ nữ bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Cứ mỗi cô gái đưa sang Trung Quốc bán, nếu nhan sắc ở mức trung bình cũng bỏ túi được từ 7 đến 8 triệu đồng, còn nếu cô nào trẻ, đẹp thì giá bán phải hơn chục triệu đồng.

Luật nhớ đến Hoài, sau thời gian “sống thử”, thấy cô gái này không còn hấp dẫn nữa, Luật đề xuất sử dụng Hoài là “món hàng” đầu tiên, khởi đầu cho nghiệp buôn người.

Thấy Luật điện rủ lên Lạng Sơn thăm người chị gái bị ốm, nhân tiện lấy một món tiền có người ở đây còn đang nợ anh ta, Hoài không nghi ngờ gì cả, đồng ý ngay

 Hôm ấy Dung có việc bận nên đi vắng. Tuy vậy, anh ta cho cháu là Nguyễn Văn Quân, sinh 1994, ở Đường Lâm, TX Sơn Tây, ở nhà đón khách.

Khi đến nhà Dung, ngoài Quân và Đạt, Luật và Long còn thấy có một cô gái trẻ khác tên Trang mà sau đó, bọn chúng được Quân rỉ tai, đấy là “hàng” được “tập kết” chuẩn bị đưa qua biên giới bán....

Hoài khi bị bán sang biên giới đã bị chuyển động mại dâm 3 lần, sau đó được bà chủ bố trí cho về quê hương tố cáo hành vi của người yêu

Với tội “mua bán người”, Trịnh Đình Luật đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 8 năm tù giam. Đồng bọn của Luật là Dương Như Đạt, Nguyễn Văn Quân cũng phải chịu hình phạt mỗi bị cáo 8 năm tù giam; Nguyễn Đức Long 7 năm tù giam cùng tội danh “mua bán người”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục