Thầy dạy nhạc nhiều lần đưa học sinh về nhà giở trò đồi bại

Thấy học sinh nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, Huy chủ động nhắn tin lại và hẹn cô bé về nhà mình chơi. Tại đây, Huy nhiều lần giở trò đồi bại với học sinh của mình.

Thấy học sinh nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, Huy chủ động nhắn tin lại và hẹn cô bé về nhà mình chơi. Tại đây, Huy nhiều lần giở trò đồi bại với học sinh của mình.

Ngày 17/3, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Lã Tấn Huy (SN 1976, ngụ quận Tân Bình, TP HCM) - 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Thông tin về vụ việc được các báo Người lao động, Hà Nội mới, Trí thức trẻ, Pháp luật TP. HCM đăng tải.

Theo cáo trạng, Huy là thầy giáo dạy nhạc của một trường THCS tại quận Tân Bình.

Thầy dạy nhạc nhiều lần đưa học sinh về nhà giở trò đồi bại 1

Bị cáo Lã Tấn Huy - Ảnh: Hà Nội mới

Cháu P. (Sn 2003) là học sinh một trong những lớp mà Huy phụ trách.

Cháu P. biết số điện thoại của thầy nên nhắn tin hỏi thăm sức khỏe. Tháng 1/2015, Huy chủ động nhắn tin lại và hẹn cháu P. về nhà mình chơi. Tại đây, Huy nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với học sinh của mình.

Cụ thể, theo báo Người lao động, một ngày trong tháng 1/2015, Huy chở P. tới nhà mình rồi giở trò đồi bại. Xong chuyện, Huy dặn P. không được tiết lộ chuyện này cho ai.

Đến tháng 6/2015, Huy chở cháu P. đi siêu thị chơi sau đó đưa về nhà và dở trò như lần trước. Cũng trong tháng 6, Huy đưa cháu P. về nhà mình để thực hiện hành vi giao cấu thêm 3 lần nữa. Trong thời gian này, Huy cho P. mượn điện thoại di động để chơi game và liên lạc.

Đến nagyf 20/6/2015, mẹ cháu P. kiểm tra điện thoại thì phát hiện nội dung tin nhắn Huy hướng dẫn cháu P. xóa dữ liệu trong điện thoại và che giấu mối quan hệ của hai người. Gia đình cháu P. sau đó làm đơn tố cáo Huy ra công an.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục