Thầy giáo bị tố hiếp dâm làm nữ sinh lớp 8 có bầu: Đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi

Cơ quan chức năng đã có kết quả xác định ADN của thai nhi nữ sinh lớp 8 bị thầy giáo nghi hiếp dâm dẫn đến có bầu.

Ngày 25/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, hiện đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 bị tố bị thầy giáo quan hệ tình dục dẫn đến mang thai.

Theo kết quả xét nghiệm ADN này có thể khẳng định, thầy giáo Nguyễn Việt Anh chính là tác giả của thai nhi - thông tin trên báo Đất Việt.

Cùng ngày, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cũng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên - nguyên giáo viên dạy môn Toán - Tin của Trường THCS Thượng Hà) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145, Bộ Luật hình sự.

Thầy giáo bị tố hiếp dâm làm nữ sinh lớp 8 có bầu: Đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi 1

Thầy Nguyễn Việt Anh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 dẫn đến nạn nhân có bầu.

Trong buổi làm việc với Công an xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, thầy giáo Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ học sinh nhiều lần tại trường bán trú của trường.
"Bây giờ nghĩ lại những hành vi gây ra tôi cảm thấy rất ân hận, nếu có thể được làm lại, tôi sẽ không bao giờ có hành vi gây ảnh hưởng đến em học sinh đó và ảnh hưởng đến cả ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi", thầy Việt Anh nói.

Trước đó, báo VTC News đưa tin, gia đình nữ sinh H.T.H (SN 2006, trú tại xã Thượng Hà, nữ sinh lớp 8 Trường THCS số 2 xã Thượng Hà) đã gửi đơn thư tố cáo thầy giáo N.V.A dậy tại Trường THCS số 2 xã Thượng Hà có hành vi "Hiếp dâm" khiến nữ sinh mang thai.

Đơn tố cáo của gia đình nêu rõ, thầy giáo này mua cho H. một chiếc điện thoại di động để làm phương tiện liên lạc và nhiều lần dụ dỗ H. quan hệ tình dục, làm H. có thai.

Ngày 22/4, gia đình H. thấy nữ sinh này có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý nên gặng hỏi thì H. đã nói ra toàn bộ vụ việc. Nữ sinh này cũng nói với gia đình về việc thầy H. dọa không được nói cho bất kỳ ai. Sau đó, gia đình đưa nữ sinh H. đi kiểm tra, siêu âm thì phát hiện H. mang thai 12 tuần tuổi.

Ngay sau đó, gia đình nữ sinh đã làm đơn tố cáo thầy A. gửi đến UBND xã Thượng Hà cùng các cơ quan chức năng năng huyện Bảo Yên.

Liên quan đến vụ việc, báo Giao Thông đưa tin, gia đình em H. có hoàn cảnh khó khăn, bố mất sớm, mẹ bị câm, H. đang sống cùng mẹ và anh trai. Trong khi đó, thầy giáo A. đã có gia đình, vợ cũng làm nghề giáo viên nhưng công tác tại huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục