Tin mới

Thầy giáo khai nhiều lần dâm ô học sinh ở phòng ngủ, lớp học thêm và trường học

Thứ bảy, 09/06/2018 08:51

Cáo trạng xác định Nguyễn Đình Lê nhiều lần dâm ô 7 học sinh lớp 3B do mình làm chủ nhiệm tại phòng ngủ, lớp học thêm và trường học.

Cáo trạng xác định Nguyễn Đình Lê nhiều lần dâm ô 7 học sinh lớp 3B do mình làm chủ nhiệm tại phòng ngủ, lớp học thêm và trường học.

Nhiều lần dâm ô học sinh lớp ở phòng ngủ, lớp học thêm và trường học

Phiên tòa xét xử Nguyễn Đình Lê (SN 1974, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) giáo viên một trường tiểu học của huyện Hoài Đức, Hà Nội diễn ra ngày 8/6 đã được xử kín vì tính chất nghiêm trọng, "nhạy cảm" của vụ việc.

Ngay từ sáng sớm đã có nhiều phụ huynh có mặt tại TAND huyện Hoài Đức nhưng không được theo dõi phiên tòa. Khi phiên tòa kết thúc, nhiều gia đình nạn nhân bức xúc cho rằng bản án 6 năm tù còn nhẹ so với những gì bị cáo gây ra.

Theo cáo trạng, ngày 15/8/2017, Nguyễn Đình Lê được nhà trường phân công làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3B năm học 2017 - 2018.

Theo thông tin trên báo Lao động cho biết, bị cáo Nguyễn Đình Lê thừa nhận hành vi dâm ô với các học sinh của mình, không chỉ một mà nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, lúc trong phòng ngủ nhà thầy, ở lớp học thêm, có lần ngay tại trường học.

Thầy giáo khai nhiều lần dâm ô học sinh ở phòng ngủ, lớp học thêm và trường học 1

Công an dẫn giải bị cáo Nguyễn Đình Lê ra tòa (Ảnh: Thương hiệu và Công luận)

Trên trang Vietnamnet đưa tin cụ thể về các nạn nhân của Lê bao gồm: Cháu L. (SN 2009), đã 3 lần bị Lê giở trò dâm ô. Lần thứ nhất, khoảng 8h sáng ngày thứ 7 trong tháng 11/2017. Khi đó bé L. cùng các bạn đến nhà Lê học thêm. Khi cháu bé cùng Lê đi từ tầng 1 lên tầng 3 để vào phòng học, Lê nảy sinh dục vọng nên gọi cô bé vào trong phòng ngủ của hai vợ chồng tại tầng 2.

Lần thứ 2, khoảng 9h một ngày tháng 3/2018, trong giờ ra chơi tiết 2, tại phòng học của lớp 3B, Lê ngồi trên ghế cạnh bàn giáo viên, nói học sinh lên nhổ tóc bạc cho mình, ai nhổ nhanh nhất sẽ được thưởng.

Lúc này, một số học sinh nữ trong lớp xúm vào nhổ tóc bạc cho thầy, trong đó có bé L. Thấy L. đứng sát bên trái, Lê dùng tay để dâm ô với nữ sinh.

Trong một lần khác, cũng nhờ học sinh nhổ tóc tạc, Lê kéo một học sinh nữ ngồi lên đùi, dựa lưng vào lòng của Lê và thực hiện hành vi dâm ô.

Một nạn nhân khác của Lê là cháu T. cũng bị thầy dâm ô vào một ngày thứ 7, tháng 3/2018. Hôm đó, sau khi kết thúc buổi học thêm tại nhà của Lê, cháu T. đi bộ xuống cầu thang tầng 2, Lê gọi T.: "Con vào đây với thầy" và đưa cháu bé vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Tại đây, Lê đã thực hiện hành vi dâm ô với học trò của mình.

Cáo trạng cũng cho rằng, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018 tại nhà của mình và tại lớp học ở trường, Lê nhiều lần thực hiện hành vi ôm, hôn vào miệng, bụng; dùng tay sờ ngực, sờ âm đạo của các cháu học sinh lớp 3B do Lê làm chủ nhiệm.

Thầy giáo khai nhiều lần dâm ô học sinh ở phòng ngủ, lớp học thêm và trường học 2

Cảnh sát dẫn giải Nguyễn Đình Lê ra xe sau khi kết thúc phiên tòa xét xử (Ảnh: Lao động)

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo Lê xâm phạm đến quyền được bảo vệ về thân thể, danh dự, nhân phẩm của trẻ em, gây nguy hiểm cho xã hội và ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục nên phải xử lý nghiêm khắc.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Lê mức án 6 năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, bị cấm hành nghề giáo dục trong 5 năm và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại tinh thần cho các em nhỏ, mỗi gia đình 20 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên báo Tiền phong vào ngày 16/4, trước khi diễn ra phiên tòa gần 2 tháng, mẹ của một nạn nhân cho biết: "Tôi và gia đình rất sốc vì tin tưởng thầy giáo, không nghĩ sự việc lại đi đến nước này".

Chị cho hay, sau khi sự việc vỡ lở, con gái chị phải nằm điều trị ở bệnh viện trong tâm lý sợ hãi, không ăn uống gì được. Mấy ngày cháu kêu đau bụng, buồn nôn.

Chị kể thêm, sau Tết thấy con gái có biểu hiện khác thường, hay cáu và giật mình nhưng gia đình không biết tại sao lại như vậy. Lúc cháu nói rằng không muốn đi học và tâm sự với mẹ của bạn cùng lớp thì chị nghĩ con lười học nên mới như vậy.

"Ai ngờ, mãi sau này cháu mới kể với bà nội, thầy Lê dâm dê các bạn nữ trong lớp. Cháu tả lại tỉ mỉ từng chi tiết, từng hành động. Ở trên lớp, nếu cả lớp ra tập thể dục còn lại 1 bạn nữ thì thầy ngồi xuống ghế luồn tay vào quần áo các bạn. Hay đến học thêm ở nhà thầy thì thầy đưa lên phòng, khóa cửa và tụt quần cháu", mẹ nạn nhân đau xót kể với phóng viên báo Tiền phong.

Phải rất lâu sau gặng hỏi thì cháu mới kể chuyện cho gia đình biết vì thầy Lê đã dọa nếu nói cho bố mẹ biết sẽ cho đúp. Người phụ nữ rơm rớm nước mắt đau lòng không nghĩ rằng vì tin tưởng thầy giáo cùng làng, cùng xã lại có thể giở trò đồi bại với những đứa trẻ mới chỉ học lớp 3.

Minh Huyền

 Theo Thời Đại