Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có thai từng đưa 300 triệu đồng xin giải quyết tình cảm

Gia đình của em nữ sinh lớp 8 cho biết thầy giáo N.V.A từng đưa cho họ 300 triệu đồng xin giải quyết tình cảm khi sự việc vỡ lở.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 nhiều lần bị thầy giáo dụ dỗ và có hành vi quan hệ tình dục dẫn đến việc mang thai 12 tuần, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, sau cuộc họp khẩn cấp vào tối 22/4, huyện đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác thầy giáo N.V. A. giáo viên tại trường THCS Thượng Hà, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên.

Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có thai từng đưa 300 triệu đồng xin giải quyết tình cảm 1

Phiếu siêu âm thể hiện nữ sinh H. mang thai 12 tuần

Công an tỉnh Lào Cai cho biết cũng đã nắm bắt được sự việc và đã vào cuộc điều tra. Sáng nay (23/4), cơ quan chuyên môn giám định ADN thai nhi của em H.T.H. (13 tuổi), trú tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên Nếu kết quả giám định ADN trùng khớp với người bị tố cáo, sẽ lập tức khởi tố theo quy định của pháp luật.

Theo đó, người bị tố cáo là thầy N.V.A., giáo viên dạy tin học của Trường THCS xã Thượng Hà. Theo tìm hiểu, thầy A. đã có gia đình và vợ con, vợ cũng làm nghề giáo viên nhưng công tác tại huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai).

Trước đó, theo đơn tố cáo của gia đình em H., học sinh lớp 8, trường THCS số 2 Thượng Hà, thầy giáo A. đã có hành vi hiếp dâm em H. đến mang thai.

Chị N. (chị của nữ sinh) cho biết cách đây không lâu, gia đình phát hiện em H. sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên việc em H. đột nhiên có điện thoại xài khiến mọi người thắc mắc.

Gặng hỏi mãi, H. mới thú nhận được thầy N.V.A. cho mượn điện thoại để báo cáo sĩ số lớp mỗi khi thầy hỏi.

Chị N. đã đến trường gặp trực tiếp thầy A. và kiên quyết nhờ thầy lấy lại chiếc điện thoại. Tuy nhiên được một thời gian, thầy A. lại giao chiếc điện thoại trên cho em H. sử dụng.

Do sợ gia đình ngăn cấm, H. đã giấu giếm, lén sử dụng chiếc điện thoại này. Nhưng việc này đã không qua mắt được người thân.

Nghi ngờ có điều gì đó bất thường, chị N. đã dọa H. nếu không nói sự thật sẽ đưa nữ sinh này đến bệnh viện khám. Lúc này H. mới kể lại toàn bộ sự việc.

Bàng hoàng trước sự thực này, chị N. cùng gia đình đưa H. đến cơ quan chức năng trình báo. Biết sự việc, thầy giáo A. cùng gia đình đã đến nhà nữ sinh H. để xin lỗi và xin thương lượng. Thầy A. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình đồng thời muốn được giải quyết vụ việc bằng tình cảm mà không đưa ra pháp luật, nhưng gia đình chị không đồng ý.

Theo chị N. trước thái độ kiên quyết của gia đình, người thân của thầy A. đã đề nghị đưa cho gia đình số tiền 300 triệu và giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm mà không đưa ra pháp luật.

“Ý họ là đưa cho gia đình tôi số tiền trên để giúp em tôi giải quyết cái thai. Họ cũng không nói rõ khi giải quyết cái thai xong thầy giáo sẽ như thế nào với em tôi. Hiện giờ gia đình tôi cũng không biết thế nào, chỉ mong pháp luật công tâm xử lý đúng người, đúng tội, trả lại công bằng cho em tôi”, chị N. nói.

Trên tờ Tin Tức Việt Nam, chị N. nói: "Em tôi cho biết có lần thầy A. gọi em lên phòng trực nói là có việc cần nhờ. Khi em Lan lên đến phòng trực, thầy A. đã đóng cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại với em gái tôi. Sau khi xong việc, thầy A. còn lên tiếng đe doạ và yêu cầu Lan không được nói sự việc cho ai biết”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục