Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: 'Nếu làm lại, tôi sẽ không để xảy ra chuyện như thế'

Tại cơ quan công an, thầy giáo Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và khai báo rất thành khẩn.

Tin tức trên Trí Thức TrẻVnExpress cho hay, ngày 25/4, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi 'Giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi'.

Tại công an, Anh thành khẩn khai báo mọi hành vi phạm tội, anh ta thừa nhận có 'quan hệ' nhiều lần với nữ sinh H. T. H.

'Bây giờ nghĩ lại những hành vi gây ra tôi cảm thấy rất ân hận, nếu có thể được làm lại, tôi sẽ không bao giờ có hành vi gây ảnh hưởng đến em học sinh đó và ảnh hưởng đến cả ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi', thầy Anh nói.

Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: 'Nếu làm lại, tôi sẽ không để xảy ra chuyện như thế' 1

Trường THCS số 2 Thượng Hà nơi xảy ra vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu.

Theo lãnh đạo Công an huyện Bảo Yên, khi đưa về trụ sở, thầy Anh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và khai báo rất thành khẩn.

"Anh ta vô cùng ân hận, cảm thấy ăn năn, hối lỗi về những việc làm mình đã gây ra với nữ sinh", vị lãnh đạo Công an huyện Bảo Yên nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, đơn vị đã cử cán bộ đưa nữ sinh H. cùng người thân của em này về Hà Nội giám định ADN thai nhi. Hiện cả nhóm đang trên đường về nhà nhưng cơ quan chức năng phải chờ một thời gian nữa mới có kết quả.

Thông tin từ Công an huyện Bảo Yên cho biết, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự với Nguyễn Việt Anh, nếu kết quả giám định ADN cho thấy thầy giáo này là "tác giả" của thai nhi trong bụng nữ sinh 13 tuổi thì sẽ đủ căn cứ khởi tố vụ án.

Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu: 'Nếu làm lại, tôi sẽ không để xảy ra chuyện như thế' 2

Thầy Nguyễn Việt Anh.

Để đảm bảo tính anh toàn cho học sinh, không gây hoang mang dư luận, chính quyền huyện Bảo Yên đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện làm tốt công tác quản lý, tuyên truyền tốt đến học sinh và các bậc phụ huynh tại Thượng Hà để chấn an tinh thần, không gây hoang mang.

Ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết mối quan hệ của thầy giáo Việt Anh và em nữ sinh xảy ra hai năm mà nhà trường không nhận biết được là do các mối quan hệ riêng tư nên rất khó nhận biết, bản thân học sinh cũng không chia sẻ mà im lặng. Nếu giữa hai người lớn với nhau thì coi đó như quan hệ tình cảm, yêu đương, nhưng đây hoàn toàn không thể và bây giờ khi có khi có hậu quả mới rõ.

"Nó như một trường hợp cá biệt, con sâu làm giầu nồi canh. Trước đây, địa bàn chưa bao giờ có những vụ tương tự", ông Khải nói và cho hay, thời gian tới cũng sẽ cho xem xét xử lý cấp quản lý nhà trường.

Trước đó, ngày 22/4, gia đình nữ sinh H. T. H. (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) gửi đơn tố cáo thầy A. dạy môn Toán - Tin của trường có hành vi hiếp dâm khiến nữ sinh này, làm em mang thai 12 tuần.

Theo báo cáo của Công an xã Thượng Hà, nữ sinh khai thầy Anh có hành vi hiếp dâm đối với mình từ cuối năm 2017, nam giáo viên đã mua cho nữ sinh một chiếc điện thoại thông minh để tiện liên lạc.

Thầy Nguyễn Việt Anh, đã có vợ cũng làm nghề giáo viên và hai con nhỏ. Thầy về công tác tại điểm trường Thượng Hà đã hơn 5 năm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thầy vừa mới được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục