Thầy giáo thừa nhận quan hệ tình dục, quay clip với nữ sinh lớp 12

Qua bản tường trình, nam giáo viên K. xác nhận có quan hệ yêu đương và quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 12 của trường.

Theo tin tức từ Zing/Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Văn Long, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai, cho biết sở đã nhận được báo cáo chi tiết về vụ việc thầy giáo trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 12 và quay clip.

Cụ thể, qua bản tường trình, nam giáo viên xác nhận có quan hệ yêu đương và quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 12 của trường. Clip lan truyền trên mạng xã hội là do 2 người quay (chưa rõ người đưa lên mạng). Nhà trường thông tin sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, nữ sinh đã nghỉ học từ ngày 13/1. Thầy K. đã không còn đứng lớp mà đã được đình chỉ việc dạy học.

Thầy giáo thừa nhận quan hệ tình dục, quay clip với nữ sinh lớp 12 1

Ảnh cắt từ clip.

Tờ Thời đại thông tin thêm, ông K. cho biết, clip được ông quay lại rồi lưu trong máy tính, một nhân viên mở máy tính ra phát hiện đoạn clip nên đã tung lên mạng. Vợ chồng ông K.đã ly hôn. Hiện vụ việc đang cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng điều tra, làm rõ và tìm hiểu nguồn phát tán video, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục