Thấy "khách sộp" hai chị em gái dẫn nhau đi bán dâm

 

Vớ được khách sộp,Lan đã dẫn cả em gái đi cùng để bán dâm, gái cho một lần "mây mưa" là 1,5 triệu đồng.

Tại phiên phúc thẩm chiều qua (22-7), TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Hà Thị Lan (SN 1989, trú ở xóm Phú Cường, xã Lương Sơn, Yên Lập, Phú Thọ) 12 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm”, quy định tại Điều 255-BLHS.

Cô gái được môi giới “đi khách” và bị bắt quả tang cùng “Tú bà” này không phải người xa lạ mà chính là em gái ruột của Lan, tên Hà Thị H (SN 1992), trú cùng địa chỉ.

Trước đó tại phiên tòa sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Lan 18 tháng tù giam.

“Tú bà” Hà Thị Lan tại phiên tòa

Theo cáo trạng, chiều  20-1 vừa qua, Nguyễn Xuân M (trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) cùng một người bạn có ý định tìm “của lạ” nên đã gọi điện cho Lan đặt vấn đề mua bán dâm và hai bên thống nhất giá 1 triệu đồng/lần. Tuy nhiên, do M muốn người bạn đi cùng cũng được “vui vẻ” nên bảo Lan tìm thêm một cô gái nữa.

Vớ được khách “sộp”, Lan lập tức bảo Hà Thị H cùng đi bán dâm, đồng thời yêu cầu M phải trả thêm 1,5 triệu đồng nữa. Và rồi Lan đã dẫn theo em gái đến một nhà nghỉ ở phường Ngọc Lâm để “mây mưa”.

Khi 2 cặp đôi đang mua bán dâm tại 2 phòng nhà nghỉ này thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang…

Tại phiên phúc thẩm Lan khai thêm đối tượng M. được nhận 500 nghìn đồng vì đã có công dẫn khách.

Sau nửa ngày xét xử, nhận thấy mức án 18 tháng tù mà TAND quận Long Biên áp dụng đối với bị cáo là có phần nghiêm khắc nên HĐXX phúc thẩm chấp nhận kháng nghị của đại diện VKS, đồng thời chỉ tuyên phạt Hà Thị Lan 12 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Thu Trang (Tổng hợp)     

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục