Thay nhau hãm hiếp bạn gái say rượu trong nhà nghỉ

(Tinmoi.vn) Ăn nhậu xong, hai thanh niên đưa bé gái vào nhà nghỉ và thay phiên nhau hãm hiếp, vì say rượu nên D. không thể chống cự lại được.

 

 

(Tinmoi.vn) Ăn nhậu xong, hai thanh niên đưa bé gái vào nhà nghỉ và thay phiên nhau hãm hiếp, vì say rượu nên D. không thể chống cự lại được.

Ngày 11-8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM  mở phiên xét xử đối với các bị cáo Lê Văn Minh (SN 1996 tại Long Khánh – Đồng Nai) và Ngô Sẹc Cắm (SN 1998 tại Xuân Lộc – Đồng Nai) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Kết thúc phiên tòa, các bị cáo bị tuyên ý án sơ thẩm.

Trước đó tại tòa sơ thẩm tòa tuyên 11 năm tù đối với Minh và 7 năm tù với Cắm.

Theo án sơ thẩm, khoảng 22h 30, ngày 3/5/2013, Minh, Cắm và em Nguyễn Thị Mỹ D. (SN 2000) cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu tại quán Tư Ốc thuộc TX. Long Khánh. Đến khoảng 2h sáng hôm sau cuộc nhậu mới bắt đầu tàn. Biết không thể trở về nhà trong lúc này, cả nhóm kéo nhau vào nhà nghỉ để ngủ qua đêm.

Thay nhau hãm hiếp bạn gái say rượu trong nhà nghỉ 5

Hai thanh niên nhận án phạt cho hành vi của mình.

Khi vào nhà nghỉ, Cắm, Minh và em D. ngủ chung một phòng. Được một lát sau, Minh nảy sinh ý định hãm hiếp nên quay sang sờ soạng lên cơ thể em D.

Do quá say, em D. không thể phản kháng được nên nằm yên phó mặc cho Minh thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi vui vẻ xong, Minh gọi Cắm sang nằm cạnh em D. còn mình đi vào nhà vệ sinh.

Thấy Minh quan hệ mà em D. không hề có phản ứng chống trả, Cắm cũng hậm hực nảy sinh ý đồ đen tối. Nghĩ là làm, Cắm liền quay sang ôm hôm và quan hệ với em D.

Sáng ngày 4/5/2013, thấy con gái đi chơi không về nhà nên gia đình em D. đi tìm. Khi đến nơi, phát hiện con gái ở cùng 2 thanh niên lạ trong nhà nghỉ, gia đình em D. Bức xúc nên đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục