Tin mới

Thầy ông nội của 'Tịnh thất Bồng Lai’ rủ bà Phương Hằng ‘tu học’ cùng mình để đắc đạo

Thứ ba, 26/10/2021, 09:24 (GMT+7)

Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" khẳng định “con trai ruột” thực chất là con nuôi, xin bà Phương Hằng giúp đỡ.

Mới đây, vào chiều 24/10, trong buổi trò chuyện với bà Phương Hằng, anh Lê Thanh Minh Tùng – người tự xưng là con ruột người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân đã khiến dư luận xôn xao khi công khai những hành vi không đúng của chính bố ruột.

Thầy ông nội của 'Tịnh thất Bồng Lai’ rủ bà Phương Hằng ‘tu học’ cùng mình để đắc đạo 1
Ảnh: internet

Câu chuyện “thâm cung bí sử” xoay quanh “Tịnh thất Bồng Lai” khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, đáng nói là sau đó, ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã có lời nói chính thức vào tối 25/10 để phản bác. 

Ông Lê Thanh Minh Tùng đã khẳng định bản thân không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng. Trên fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ", ông cho biết anh là con nuôi, do em gái ruột thấy một đứa trẻ sơ sinh không ai nuôi trong bệnh viện vào 40 năm trước.

Thầy ông nội của 'Tịnh thất Bồng Lai’ rủ bà Phương Hằng ‘tu học’ cùng mình để đắc đạo 2
Ảnh: chụp màn hình

Trưởng Tịnh thất bồng lai lấy học bạ của Lê Thanh Minh Tùng chứng minh mục phụ huynh ghi rõ tên Lê Thanh Thị Thu Vân. Thậm chí người này còn tiết lộ Lê Thanh Minh Tùng có quá khứ bất hảo, đồng thời khẳng định từ trước đến nay bản thân không có vợ con, chỉ biết tu hành. 

Ông Vân cho biết: "Cuộc đời của thầy liên quan đến đứa bé chỉ bao nhiêu đó. Thầy không nuôi nó một ngày nào. Mối quan hệ của thầy với Lê Thanh Minh Tùng chấm dứt từ đó, từ 40 năm trước rồi". 

Thầy ông nội của 'Tịnh thất Bồng Lai’ rủ bà Phương Hằng ‘tu học’ cùng mình để đắc đạo 3
Ảnh: chụp màn hình

Sau đó, ông cũng “xin” bà Phương Hằng giúp ông chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng: “Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con chứng minh giúp thầy là thầy ngủ với em gái ruột rồi đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng hoặc thầy là cha ruột của nó. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ. 

Thầy ông nội của 'Tịnh thất Bồng Lai’ rủ bà Phương Hằng ‘tu học’ cùng mình để đắc đạo 4
Ảnh: internet

Em gái thầy mất từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng", “Phương Hằng ơi, con vào đây ở với thầy, thầy nuôi con. Con vào đây tu học với thầy rồi con sẽ thành Phật”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news