Tin mới

Thêm 3 nghệ sĩ đình đám bị réo tên trong ồn ào sao kê

Thứ tư, 20/10/2021, 18:34 (GMT+7)

Thêm 3 sao Việt bị bà Phương Hằng réo tên trong ồn ào từ thiện, trong số đó có một danh hài đình đám, thân thiết với Trấn Thành.

Ngoài những cái tên quen thuộc như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, bà Nguyễn Phương Hằng lại công khai réo tên MC Sam, ST Sơn Thạch và một người nữa là danh hài đình đám Trường Giang

Bà Phương Hằng cho rằng 3 nghệ sĩ này cũng cần chứng minh cho công chúng thấy sự trong sạch, minh bạch khi làm từ thiện. Hiện tại phía Sam, ST, và danh hài Trường Giang chưa lên tiếng khi bị bà Phương Hằng liệt vào danh sách ồn ào. 

Thêm 3 nghệ sĩ đình đám bị réo tên trong ồn ào sao kê 1
Thêm 3 nghệ sĩ đình đám bị réo tên trong ồn ào sao kê. Ảnh internet

Trong số 3 nghệ sĩ mới bị réo tên thì cư dân mạng quan tâm hơn cả là danh hài Trường Giang. Mùa lũ năm 2020, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương cũng lăn xả đến miền Trung làm từ thiện. Tuy nhiên, vợ chồng Mười Khó không kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân mà vận động các mạnh thường quân ủng hộ vào một quỹ pháp nhân. Cách làm từ thiện khôn khéo, nhìn xa trông rộng của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự ủng hộ của công chúng. 

>> Xem thêm: Lộ ảnh cố Ca sĩ Phi Nhung trong đám cưới người đàn ông nghi là bố của con gái ruột

Thêm 3 nghệ sĩ đình đám bị réo tên trong ồn ào sao kê 2
Trường Giang trong một lần đi từ thiện. Ảnh internet

Cho đến nay, Trường Giang vẫn đang là nam danh hài đình đám của showbiz Việt. Cùng với Trấn Thành, Trường Giang là cái tên chiếm sóng hầu hết các chương trình truyền hình ăn khách. Hiện tại, ông xã Nhã Phương đang là gương mặt quen sáng giá của chương trình truyền hình thực tế Running Man Việt mùa 2. 

Thêm 3 nghệ sĩ đình đám bị réo tên trong ồn ào sao kê 3
Cùng với Trấn Thành, Trường Giang đang là nam danh hài nổi đình nổi đám trong các chương trình gameshow. Ảnh internet

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện đang trở thành đề tài gây xôn xao trong dư luận. Khởi nguồn của ồn ào bắt đầu từ giấc mơ của bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng. Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên, một số nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận và tung sao kê ngân hàng như Trấn Thành, Thủy Tiên. Không chỉ vậy đã có hơn 5 nghệ sĩ gửi đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng. 

Ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ Việt hiện đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ. Những uẩn khúc phía sau nghệ sĩ làm từ thiện sẽ sớm có câu trả lời từ phía cơ quan chức năng. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news