Tin mới

Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ

Chủ nhật, 10/10/2021, 19:33 (GMT+7)

Tỉnh Quảng Nam đã chính thức tung bằng chứng về số tiền nhận từ thiện của Thủy Tiên để dư luận đối chiếu với số tiền vợ chồng Công Vinh sao kê.

Thời gian qua, lùm xùm sao kê tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Mặc dù đã công khai sao kê 177 tỷ đồng nhưng những bị phi vẫn không ngừng bủa vây vợ chồng Công Vinh. Nhất là khi các tỉnh thành có động thái xác minh, đối chiếu.

Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ 1
Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ

Sau nhiều tình thành như Hà Tĩnh, Quảng Trị, Nghệ An... thì mới đây, thêm một tỉnh thành nữa đã tung bằng chứng nhận tiền hỗ trợ của ca sĩ Thủy Tiên. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý bởi nhiều người tò mò đây sẽ là thông tin xoa dịu hay gây thêm áp lực cho giọng ca "Cô bé mùa đông" nếu số tiền không trùng khớp.

Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ 2
FC Thủy Tiên công khai bằng chứng từ tỉnh Quảng Nam, khẳng định sao kê và tiền thực nhận trùng khớp

Theo đó, chính quyền Quảng Nam cho hay đã nhận được 12 tỷ đồng tiền cứu trợ của đồng bào miền Trung. Số tiền này được chia cho 3 huyện là Đại Lộc, Bắc Trà My và Tây Giang. Cụ thể, huyện Đại Lộc nhận được 5,5 tỷ đồng và bị phát sinh thêm 500 triệu đồng so với kế hoạch ban đầu vì có thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ 3
Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ 4
Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ 5

2 huyện còn lại lần lượt nhận được 3,7 tỷ đồng và 3,5 tỷ đồng. Căn cứ vào số tiền này và danh sách sao kê của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên công khai, con số này của tỉnh Quảng Nam hoàn toàn trùng khớp với sao kê của nữ ca sĩ ở thời điểm đó. 

Thêm một tỉnh thành gây áp lực cho Thủy Tiên khi tung bằng chứng nhận tiền cứu trợ 6

Thời điểm ồn ào sao kê căng thẳng, mỗi phản hồi của các tỉnh thành lại là một tin vui cho ca sĩ Thủy Tiên. Điều này thêm khẳng định cả hai làm việc minh bạch, không chiếm đoạt tiền. Tuy nhiên, nếu thông tin sai lệch sẽ vô tình khiến cho tên tuổi của vợ chồng Công Vinh sụp đổ hoàn toàn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news