Thi thể nam sinh bị đánh chết ngồi trên xe máy cạnh hàng rào

(Tinmoi.vn) Tối 4/5, em Sơn đi uống nước mía cùng bạn, đến khoảng 5h30 sáng 5/5, Sơn được phát hiện gần nhà, người bê bết máu, ngồi trên xe máy, đầu dựa vào tường rào B40 và đã tử vong.

 

 

(Tinmoi.vn) Tối 4/5, em Sơn đi uống nước mía cùng bạn, đến khoảng 5h30 sáng 5/5, Sơn được phát hiện gần nhà, người bê bết máu, ngồi trên xe máy, đầu dựa vào tường rào B40 và đã tử vong.


Chiều 6/5, Công an TP. Cam Ranh, Khánh Hòa đã bàn giao 2 đối tượng: Võ Quang Thể (20 tuổi, trú tổ dân phố Trà Long 2, phường Ba Ngòi) và Lương Văn Phụng (43 tuổi, trú tổ dân phố Lợi Hải, phường Cam Lợi) cho cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người. Đối tượng liên quan đến vụ án này là Võ Tập (cha của Thể, 42 tuổi) cũng đã được bàn giao cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi che giấu tội phạm.

Nạn nhân là em Nguyễn Đức Sơn (học sinh lớp 11B, Trung tâm giáo dục thường xuyên Cam Ranh, trú P. Ba Ngòi, TP Cam Ranh).

Trước đó, tối 4/5, em Sơn đi uống nước mía cùng bạn, đến khoảng 5h30 sáng 5/5, Sơn được phát hiện gần nhà, người bê bết máu, ngồi trên xe máy, đầu dựa vào tường rào B40 và đã tử vong.

Thi thể nam sinh bị đánh chết ngồi trên xe máy cạnh hàng rào 4

Các đối tượng Võ Quang Thể (ảnh trên), Lương Văn Phụng (ảnh dưới) đã sử dụng hung khí này đánh chết em Sơn - Ảnh: baokhanhhoa

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng kết luận nạn nhân bị vỡ một bên đầu, vết thương dài nghi do bị dao chém…

Theo điều tra, đêm 4/5, gia đình ông Võ Tập tổ chức ăn nhậu ngay tại nhà và mâu thuẫn với hàng xóm. Sau khi được mời lên cơ quan điều tra, Võ Quang Thể, Võ Tập khai nhận mình đã đánh em Sơn vì nghĩ đó là người hàng xóm gây mâu thuẫn với gia đình ông Thể.

Theo lời khai của các đối tượng trên, khuya 4/5, trong lúc ăn nhậu, Thể nghe tiếng xe máy ngoài đường đang đi tới, nghĩ là người của gia đình hàng xóm có mâu thuẫn, nên Thể cầm cây kiếm bằng gỗ chạy ra ngoài cổng đón lõng.

Khi một thanh niên đi xe máy kiểu dáng Wave đi tới dù không nhìn rõ ai nhưng Thể bất ngờ ra đánh mạnh vào đầu, người thanh niên này. Phụng là cậu của Thể cũng cầm cây kiếm gỗ chạy ra đánh vào người nạn nhân.

Sau khi gây án, cả hai bỏ mặc nạn nhân rồi vào nhà. Ông Tập thấy hai khúc gỗ mà Thể, Phụng cầm có dính máu nên đã bảo mang đi rửa cho sạch rồi cất giấu. Sáng 5/5, người ta phát hiện Sơn đã chết cạnh hàng rào nhà ông Tập.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do nhầm Sơn với một người hàng xóm khác có mâu thuẫn với gia đình mình nên đã cùng Phụng chặn đường đánh.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục