Thi thể nạn nhân TMV Cát Tường được thay trang phục trước khi bị ném xuống sông?

Thi thể nạn nhân TMV Cát Tường được thay trang phục trước khi bị ném xuống sông?

 

Hiện thông tin CQCA đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường xảy ra cách đây gần 1 năm đang dành được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Sáng nay (5/8),  PV Báo điện tử Gia đình và Xã hội tiếp tục nhận được thông tin từ phía gia đình nạn nhân về vấn đề trên. Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cho biết, giữa tháng 7/2014, người dân vạn chài bến đò Văn Đức, thuộc địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội đã phát hiện một xác chết bị bọc trong túi nghi là của chị Huyền. Mới đây CQCA cũng tiến hành lấy mẫu ADN của bố mẹ đẻ và hai con chị Huyền để tiến hành giám định. Tối 4/8, một số tờ báo đã đăng tải thông tin, thông qua phương pháp giám định ADN thi thể tìm thấy tại bến đò Văn Đức mới đây, CQCA cho kết quả có mối quan hệ huyết thống với mẹ đẻ và con chị Huyền.

Về phía gia đình nạn nhân cho biết thêm, xác người nghi là của chị Huyền tìm thấy giữa tháng 7/2014 tại bến đò Văn Đức có mặc áo trắng điểm hoa màu tím, quần đen. Trang phục này không giống với quần áo chị Huyền mặc hôm đi thẩm mỹ viện Cát Tường là chiếc áo trắng chấm bi nhỏ màu đen. Nếu kết quả xét nghiệm ADN khẳng định thi thể này đúng là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền, thì phải chăng nạn nhân đã được thay đổi trang phục trước khi bị ném xuống sông Hồng?

Theo dự kiến trong ngày hôm nay CQCA sẽ có buổi làm việc với gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền về thông tin vụ việc.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục