Thi thể người đàn ông chết trên vũng máu trong khách sạn

(Tinmoi.vn) Một số nhân viên khách sạn gõ cửa để vào kiểm tra điện nước trong phòng nhưng mãi không thấy ai ra mở cửa. Đoán có chuyện chẳng lành, các nhân viên liền mở cửa phòng bên cạnh, đi ra lan can phía sau nhìn vào phòng ông B. qua cửa sổ thì phát hiện ông B. đang nằm trên vũng máu.

(Tinmoi.vn) Một số nhân viên khách sạn gõ cửa để vào kiểm tra điện nước trong phòng nhưng mãi không thấy ai ra mở cửa. Đoán có chuyện chẳng lành, các nhân viên liền mở cửa phòng bên cạnh, đi ra lan can phía sau nhìn vào phòng ông Bằng qua cửa sổ thì phát hiện nạn nhân đang nằm trên vũng máu.


Sự việc được phát hiện vào khoảng 6h sáng nay (16/8) tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nằm trên đường Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai. Nạn nhân là ông Hồ Trọng Bằng (48 tuổi, ngụ tại P.Hội Thương, TP Pleiku).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số nhân viên điện nước đến cửa phòng ông B. gõ cửa để vào kiểm tra điện nước nhưng mãi không thấy ai ra mở cửa.

Thi thể người đàn ông chết trên vũng máu trong khách sạn 5

Căn phòng nơi phát hiện xác nạn nhân.

Đoán có chuyện chẳng lành, các nhân viên liền mở cửa phòng bên cạnh, đi ra lan can phía sau nhìn vào phòng ông B. qua cửa sổ thì phát hiện ông Bằng đang nằm trên vũng máu. Ngay lập tức, các nhân viên trên đã gọi điện báo công an.

Theo khám nghiệm hiện trường sơ bộ thì căn phòng bị chốt cửa bên trong, nhân viên điện nước phải trèo từ lan can phòng bên cạnh sang.

Được biết ông Bằng đang sống tại chung cư HAGL trên địa bàn TP Pleiku, nhưng không hiểu sao ông lại đến khách sạn này để thuê phòng và tử vong.

Theo gia đình nạn nhân, ông Bằng làm nghề kinh doanh, nhưng gần đây công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn nên nạn nhân cũng đã có tâm trạng chán nản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Phương Huyền (tổng hợp TTO/ Dân Trí, Báo xây dựng)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục